Chat support Facebook và liên hệ trực tiếp đội ngũ hỗ trợ FB

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, cung cấp đa dạng các tính năng cho người dùng, bao gồm cả tính năng hỗ trợ trực tuyến. Nếu bạn đang gặp vấn đề với tài khoản Facebook của mình hoặc cần giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng Facebook, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook thông qua tính năng chat trực tiếp. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chat support Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1. Chat support Facebook là gì?

Chat support Facebook là một trong những cách để bạn nhận được hỗ trợ từ Facebook khi gặp phải các vấn đề liên quan đến tài khoản hoặc ứng dụng. Trung tâm hỗ trợ Facebook có sẵn một đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc của người dùng. VBạn sẽ có cơ hội nhận được hướng dẫn chi tiết và các giải pháp đáp ứng nhanh chóng cho các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

chat support facebook 1
Tìm hiểu về chat support Facebook

Chức năng chat support Facebook là một tính năng quan trọng và cần thiết đối với người dùng, đặc biệt là các nhà bán hàng trên nền tảng này. Tuy nhiên, việc được hỗ trợ qua chat support Facebook cũng phụ thuộc vào quyền hỗ trợ của tài khoản đó và với sự khắt khe hơn của quảng cáo trên Facebook hiện nay, không phải tài khoản nào cũng có quyền hỗ trợ chat support.

2. Danh mục support Facebook hỗ trợ

Bạn có thể chat support Facebook để nhận trợ giúp nếu nằm trong những hạng mục sau:

 • Chính sách & bảo mật tài khoản: Người dùng Facebook thường xuyên gặp phải tình trạng tài khoản bị vô hiệu hóa, và nguyên nhân thường liên quan đến vi phạm quy định về quảng cáo hoặc bán hàng các sản phẩm bị cấm. Nếu bạn đang gặp tình trạng này, có thể tìm đến mục hỗ trợ để giải quyết vấn đề và khôi phục lại tài khoản.
 • Lập hóa đơn & thanh toán: Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về chi phí quảng cáo trên Facebook hoặc cách tính toán chi phí quảng cáo, thì bạn có thể tìm đến mục chứa thông tin này trên nền tảng của Facebook.
 • Trang doanh nghiệp: Giải quyết các vấn đề liên quan đến fanpage trên Facebook.
 • Công cụ quản lý quản lý: Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo và trình quản lý kinh doanh trên Facebook.
 • Quảng cáo: Các vấn đề về quảng cáo hoặc gặp trục trặc khi định dạng về quảng cáo.
 • Đo lường và cải thiện kết quả: Để xem thông tin về quảng cáo hoặc đo lường kết quả, bạn sẽ chọn mục này.

3. Cách chat với support Facebook trực tiếp

Để chat trực tiếp với support Facebook, hiện tại chỉ có các doanh nghiệp được hỗ trợ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải có một trang quản lý doanh nghiệp trên Facebook để được phép chat với hỗ trợ. Nếu bạn sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân, thì không có cơ hội để chat với support Facebook.

Bước 1: Vào mục menu Facebook và chọn Trợ giúp & hỗ trợ.

chat support facebook 5
Mở menu Facebook

Bước 2: Chọn Trung tâm trợ giúp.

chat support facebook 6
Đến Trung tâm trợ giúp

Bước 3: Tại mục Bạn đang search thứ khác? tiếp tục click Truy cập vào trung tâm trợ giúp doanh nghiệp. Sau khi tiến hành các bước kích hoạt chat support trên Facebook, trung tâm trợ giúp sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Tại đây, bạn có thể lựa chọn giữa việc sử dụng các câu hỏi thường gặp có sẵn hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ để được giải đáp các câu hỏi hoặc giải quyết các vấn đề liên quan.

chat support facebook 7
Truy cập vào Trung tâm trợ giúp doanh nghiệp
chat support facebook 8
Giao diện Trung tâm trợ giúp doanh nghiệp
chat support facebook 9
Các câu hỏi có sẵn

Bước 4: Chọn hạng mục cần được hỗ trợ để gặp đúng bộ phận phụ trách vấn đề.

chat support facebook 10
Các hạng mục cần trợ giúp

Bước 5: Click vào mục Chat với người đại diện.

chat support facebook 11 1
Chat với người đại diện

Bước 6: Tiếp tục điền đầy đủ thông tin vào phần Liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

chat support facebook 12
Liên hệ bộ phận hỗ trợ

Bước 7: Chọn ô Bắt đầu chat để chat với support Facebook.

chat support facebook 13
Bấm Bắt đầu chat

4. Link chat support Facebook

Tùy theo từng yêu cầu mà link chat support Facebook sẽ có sự khác nhau. Tham khảo đường link tương ứng với từng trường hợp ở dưới đây:

 • Link báo trang bị hạn chế quyền quảng cáo: LINK
 • Link báo bị block tính năng: LINK
 • Link báo tài khoản bị hạn chế chức năng quảng cáo: LINK
 • Link báo tài khoản bị vô hiệu hóa: LINK
 • Link báo phương thức thanh toán bị treo: LINK
 • Link báo tài khoản quảng cáo bị gắn cờ: LINK

5. Chat với support Facebook vấn đề về tài khoản cá nhân

Khi gặp vấn đề về tài khoản, bạn có thể chat support Facebook theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở menu Facebook và chọn Trợ giúp & hỗ trợ.

chat support facebook 5
Chọn Menu Facebook

Bước 2: Chọn report sự cố.

chat support facebook 15
report sự cố

Bước 3: Nhập thông tin sự cố và bấm Gửi.

6. Chat với support Facebook vấn đề về Fanpage

Nếu bạn gặp vấn đề liên quan đến fanpage trên Facebook, thì bạn có thể thực hiện chat với hỗ trợ Facebook bằng cách làm theo các hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập đường link chat support Facebook.
 • Bước 2: Nhập link Fanpage và điền nội dung sự cố, sau đó bấm Gửi.
chat support facebook 16
Nhập mô tả và Gửi

6. Chat với support Facebook vấn đề về FB Ads

7.1. Liên hệ trang hỗ trợ cho nhà quảng cáo

Tại trang hỗ trợ của Facebook, bạn có thể tìm thấy thông tin liên quan đến nhiều vấn đề, bao gồm cả quảng cáo. Nếu vấn đề của bạn không được liệt kê trên trang hỗ trợ, bạn có thể chat với đội ngũ hỗ trợ của Facebook để được giải đáp thắc mắc và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp.

chat support facebook 17
Liên hệ trang thông tin hỗ trợ quảng cáo

7.2. Chat qua Support Form Facebook

Bước 1: Truy cập vào link chat Support Form. Nếu màn hình hiển thị nội dung không khả dụng thì bạn không thể chat qua Support Form.

chat support facebook 18
trò chuyện với độ ngũ hỗ trợ qua Form

Bước 2: nhấp vào Ngôn ngữ và chọn Cài đặt, sau đó lưu thay đổi để quay lại trang cá nhân chữ Form hỗ trợ. Nếu như thành công thì sau khi tải sẽ xuất hiện Form chat.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin vào Form bắt đầu trò chuyện. Đội ngũ hỗ trợ của Facebook sẽ liên hệ với bạn sau vài ngày thông qua trình tin nhắn cá nhân.

chat support facebook 19
Điền thông tin vào form và Bắt đầu trò chuyện

7.3. Hỗ trợ khi tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Để khắc phục tình trạng tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, bạn có thể truy cập vào đường link hỗ trợ của Facebook và cung cấp thông tin cần thiết trong form đăng ký. Sau khi điền đầy đủ thông tin, đội ngũ hỗ trợ của Facebook sẽ tiến hành xem xét và phản hồi lại trong vòng vài ngày.

chat support facebook 2
Hỗ trợ trài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

7.4. Chat với support Facebook về vấn đề thanh toán

Nếu bạn đang gặp vấn đề về chi phí quảng cáo trên Facebook, bạn có thể sử dụng tính năng chat với Support của nền tảng này để được giải đáp. Để tiếp cận nhanh chóng với Support Facebook, bạn có thể truy cập vào đường link TẠI ĐÂY để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất.

7.5. Hỗ trợ về sản phẩm trên nền tảng Facebook

Để được hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến thiết lập trang và quản lý cửa hàng trên Facebook, bạn có thể truy cập vào link sau: TẠI ĐÂY.

chat support facebook 3
Tìm đến support Facebook

7.6. Chat với đội ngũ của Facebook Ads support

Để được hỗ trợ từ đội ngũ Facebook Ads Support, bạn có thể sử dụng đường link TẠI ĐÂY để truy cập vào trang chat trực tiếp với họ.

7.7. Góp ý tính năng của Facebook

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ tính năng nào trên Facebook, bạn có thể gửi phản hồi của mình thông qua đường link ở ĐÂY.

7.8. Nhận sự hỗ trợ giúp từ cộng đồng

Để nhận được sự hỗ trợ khi chờ đợi quá lâu mà không nhận được phản hồi từ Facebook, bạn có thể tìm đến cộng đồng để được hỗ trợ TẠI ĐÂY.

chat support facebook 4
Tìm vấn đề của bạn ở những câu hỏi thường gặp của người dùng khác

8. Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình tìm kiếm thông tin hỗ trợ, bạn có thể gặp phải một số thắc mắc liên quan đến việc chat với nhân viên hỗ trợ của Facebook. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp và giải đáp.

Không chat với support Facebook trực tiếp được?

Nguyên nhân là vì Facebook chỉ hỗ trợ chat trực tiếp với doanh nghiệp. Vậy nên tài khoản của bạn cần có trình quản lý kinh doanh Business Manager Facebook.

Cần chuẩn bị gì khi chat với support Facebook?

Trước khi chat với support Facebook, bạn cần chuẩn bị sẵn một số thông tin như ID tài khoản quảng cáo, ID doanh nghiệp và trình bày rõ ràng, ngắn gọn vấn đề cần được hỗ trợ.

Chat support FB có khắc phục được vấn đề không?

Đội ngũ hỗ trợ của Facebook chỉ có thể cung cấp thông tin và hướng dẫn, họ không thể trực tiếp giải quyết các vấn đề của người dùng. Hơn nữa, nhiều nhân viên không có đủ thẩm quyền để giải quyết các vấn đề phức tạp và cần phải truyền đạt cho những cấp cao hơn hoặc đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Do đó, việc giải quyết vấn đề của bạn có thể mất một thời gian và bạn cần kiên nhẫn chờ đợi để nhận được sự hỗ trợ thỏa đáng.

Có thể xem lại đoạn chat support FB không?

Bạn có thể xem lại đoạn chat trước đó bởi mỗi cuộc trò chuyện đều có mã ID riêng. Bạn chỉ cần tìm lại mã ID của cuộc trò chuyện cũ để tiếp tục cuộc trò chuyện.

Cần lưu ý điều gì trong khi chat với support Facebook?

Hãy lưu ý trò chuyện lịch sự, tránh mất kiên nhẫn hay tỏ ra bực bội đối với nhân viên hỗ trợ. Bởi họ chỉ có nhiệm vụ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc chứ không thể thay bạn xử lý vấn đề.

9. Kết luận

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn đã có thể dễ dàng kết nối và trò chuyện với nhóm hỗ trợ Facebook. Đừng ngần ngại liên hệ với họ, chat support Facebook nếu bạn gặp phải vấn đề khi sử dụng mạng xã hội này. Chúc bạn thành công!

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Thủ Thuật
Phạm Kiều Trang
Kiều Trang: Mình là cô gái đến từ thế hệ 2k có niềm đam mê lớn với những thủ thuật hay trên internet. Mong muốn được chia sẻ tới mọi người những mẹo hay, hữu ích, giúp công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng, thú vị hơn
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here