Drunky Finger - Ứng dụng sai khiến làm theo yêu cầu đang HOT

Trên thị trường ứng dụng di động ngày càng xuất hiện nhiều ứng dụng giải trí độc đáo và hấp dẫn, và Drunky Finger là một cái tên đang thu hút sự chú ý của cộng đồng người dùng. App này có tính năng sai khiến và làm theo yêu cầu đã được đặt sẵn trong game. Nếu bạn muốn khám phá thú vui của trò chơi này, hãy tải Drunky Finger về máy và tìm hiểu cách chơi trong bài viết này.

1. Drunky Finger – Ứng dụng sai khiến làm theo yêu cầu

Drunky Finger là một ứng dụng độc đáo, mang đến cho người dùng những thử thách vui nhộn, đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo của ngón tay. Người chơi sẽ được đối đầu với những yêu cầu đầy thú vị và phải hoàn thành chúng trong thời gian ngắn. Đây là một trải nghiệm giải trí hấp dẫn, đồng thời cũng là cơ hội để chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè và người thân.

drunky finger
Drunky Finger ứng dụng sai khiến làm theo yêu cầu có gì hay?

1.1. Vòng quay thử thách

Khi bạn đang có buổi tụ họp cùng nhóm bạn hoặc người thân để ăn uống và vui chơi, bạn có thể tận dụng ứng dụng Drunky Finger để đưa ra các thử thách cho nhau. Các thử thách này có thể bao gồm những hành động như uống 1 ly bia, mời người bên phải uống, mời người bên trái uống… Đây là một cách vui nhộn và hấp dẫn để tạo thêm sự thú vị cho buổi gặp gỡ của bạn và đồng bọn.

drunky finger
Vòng quay thử thách

1.2. Điều chỉnh thử thách cho cuộc vui

Một trong những điểm nổi bật của Drunky Finger không chỉ đơn giản là những thử thách mà ứng dụng đã tích hợp sẵn, mà còn là khả năng tùy chỉnh, tạo thêm những thử thách riêng biệt để phù hợp với sở thích và sự vui vẻ của nhóm bạn bè. Người chơi có thể hoàn toàn tự do tùy biến các thử thách độc đáo, thú vị để tạo nên trải nghiệm giải trí độc đáo, hấp dẫn và đầy bất ngờ cùng bạn bè của mình.

Drunky finger
Điều chỉnh thử thách cho cuộc vui

1.3. Hướng dẫn cách chơi chi tiết

Drunky Finger luôn đảm bảo sự đơn giản và dễ hiểu trong luật chơi, giúp người dùng có trải nghiệm thú vị mà không gặp khó khăn. Đặc biệt, với những người chơi mới, ứng dụng cung cấp hướng dẫn chi tiết để họ có thể tham gia game một cách chính xác và thuận tiện.

Drunky finger
Hướng dẫn chi tiết cách chơi

2. Hướng dẫn các bước chơi Drunky Finger

Cách chơi của ứng dụng Drunky Finger khá đơn giản. Tuy nhiên, người chơi mới có thể cảm thấy bỡ ngỡ khi trải nghiệm trò chơi này.

Drunky finger
Các bước chơi Drunk Finger sai khiến theo yêu cầu

Hướng dẫn nhanh:

  • Trước khi bắt đầu trải nghiệm, đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng Drunky Finger đã được tải về và cài đặt thành công trên điện thoại di động. Sau khi hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên và tại màn hình chính, bạn nhấn vào nút “Bắt đầu” để chơi.
  • Người chơi sẽ đặt ngón tay lên màn hình và giữ cho đến khi màu vàng xuất hiện.
  • Hãy nhấn vào ô bất kỳ để hiện ra thử thách cần thực hiện.
  • Nếu muốn tùy chỉnh, hãy nhấn thêm các thử thách mới, nhán chọn Cài đặt rồi nhấn chọn Thẻ bài.
  • Nhấn chọn mục Thêm mới, rồi tiến hành nhập thử thách mới, điều chỉnh số lần thẻ xuất hiện và nhấn Lưu là xong.

Ngay sau đây là hướng dẫn cách chơi Drunky Finger chi tiết, có kèm theo hình minh họa.

Bước 1: Mở ứng dụng Drunky Finger

Để có thể nghiệm trò chơi này, bạn cần tải ứng dụng Drunky Finger về điện thoại của mình. Sau đó, khi mở ứng dụng lên, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Bắt đầu” ngay trên màn hình chính.

Drunky finger
Mở ứng dụng Drunk Finger 

Bước 2: Tùy số lượng người chơi

Nếu số lượng người chơi Drunky Finger vượt quá 5 người, bạn có thể chọn Chơi > 5 người. Sau đó, bạn chỉ cần nhập tên của những người muốn tham gia vào trò chơi, và sau đó nhấn vào dấu Tick ở góc phải màn hình để xác nhận.

Drunky finger
Tùy số lượng người chơi

Bước 3: Đặt ngón tay lên màn hình

Tất cả người chơi phải đặt một ngón tay lên màn hình của điện thoại và giữ cho đến khi thấy màu vàng xuất hiện. Ngay khi ngón tay của một người chơi xuất hiện màu vàng, người đó sẽ phải đối mặt với một thử thách đầy hấp dẫn.

Drunky finger
Đặt ngón tay lên màn hình

Bước 4: Nhấn chọn thử thách Drunky Finger

Trên màn hình sẽ xuất hiện một danh sách các ô vuông chứa những thử thách bí mật. Nhiệm vụ của bạn là chọn một ô vuông bất kỳ, sau đó thử thách sẽ được tiết lộ và bạn phải thực hiện nó.

Drunky finger
Nhấn chọn thử thách Drunk Finger 

Bước 5: Tùy chỉnh, thêm các thử thách mới

Nếu bạn muốn thêm những thử thách mới và tùy chỉnh trải nghiệm của mình, chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản. Bạn có thể nhấn vào nút “Cài đặt” trong ứng dụng, sau đó chọn “Thẻ bài” để có thể thêm những nội dung thú vị và phù hợp với sở thích của bạn.

Drunky finger
Tùy chỉnh, thêm các thử thách mới 

Bước 6: Nhập thử thách mới

Tiếp theo, nhấn chọn mục Thêm mới rồi lần lượt nhập thử thách mới, điều chỉnh số lần thẻ xuất hiện và nhấn Lưu là xong.

drunky finger
Nhập thử thách mới

3. Cấu hình yêu cầu

  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Le Quach
  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 9.9MB

4. Kết luận

Drunky Finger – Một ứng dụng đang gây sốt trên TikTok và trở thành hot trend trong thời gian gần đây. Nó đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ, cho thấy đây là một trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Hãy tải ngay ứng dụng này về để trải nghiệm những phút giây thư giãn, vui vẻ và sảng khoái cùng bạn bè!

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> App
Phạm Kiều Trang
Kiều Trang: Mình là cô gái đến từ thế hệ 2k có niềm đam mê lớn với những thủ thuật hay trên internet. Mong muốn được chia sẻ tới mọi người những mẹo hay, hữu ích, giúp công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng, thú vị hơn
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here