Mã Zenly là gì? Có tác dụng gì? Tính năng trên Zenly App

Việc biết được vị trí của người thân, bạn bè và người yêu ngay cả khi họ ở xa là điều tuyệt vời. Điều này được thực hiện bởi mã Zenly – một ứng dụng mang tính cách mạng trong việc chia sẻ vị trí. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về mã Zenly là gì và những tính năng đặc biệt của nó. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ứng dụng này ngay bây giờ!

1. Mã Zenly là gì?

Trước khi bàn đến các chi tiết cụ thể, hãy cùng tìm hiểu về khái niệm “mã Zenly“. Đây là một mã số được cung cấp cho người dùng sau khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng Zenly. Tuy nhiên, để nhận được mã này, bạn cần phải nhập đúng số điện thoại của mình và yêu cầu gửi mã từ Zenly. Khi nhập đúng mã Zenly, bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng và tận hưởng các tính năng của nó.

Khi bạn đã nhập mã xác thực vào, quá trình đăng ký tài khoản Zenly sẽ hoàn tất. Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập đến toàn bộ các chức năng của ứng dụng này để sử dụng.

Mã zenly là gì 1
Tìm hiểu khái niệm mã Zenly là gì

2. App Zenly có chức năng gì?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Zenly – một ứng dụng mới dành cho giới trẻ đang nhận được sự yêu thích ngày càng tăng từ cộng đồng người dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết rõ về ứng dụng này và các tính năng của nó. Thực tế, Zenly có nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng dễ dàng kết nối và tương tác với nhau, đồng thời cung cấp thông tin về vị trí, tình trạng hoạt động và nhiều tính năng khác. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Zenly và những điều thú vị mà ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Mã zenly là gì 2
Logo của Zenly

Zenly là một ứng dụng có tính năng giống một bản đồ thu nhỏ trên điện thoại, cho phép người dùng biết chính xác vị trí của từng thành viên trong gia đình, bạn bè. Từ đó, người dùng có thể xem được họ đang ở đâu và đang làm gì, cũng như khoảng cách từ vị trí của mình đến vị trí của họ.

3. Ứng dụng Zenly có những tính năng nào?

Bạn đã chia sẻ mã Zenly và đã trải nghiệm ứng dụng này. Tuy nhiên, để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về Zenly, mình sẽ giới thiệu cho bạn một số tính năng nổi bật của ứng dụng này. Sau khi đăng ký tài khoản bằng mã Zenly, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng như:

  • Xem vị trí của người thân, bạn bè.
  • Xem mức phần trăm pin còn lại trên điện thoại của bạn bè.
  • Ứng dụng cho phép nhắn tin hoặc trò chuyện với bạn bè tương tự như Zalo, Messenger,…
  • Định vị địa lý Zenly cho phép dễ dàng liên lạc được với bạn bè.
  • Kiểm tra mức độ thân thiết của bạn và bạn bè.
Mã zenly là gì 3
Zenly hỗ trợ xác định vị trí của bạn bè

4. Tiện ích khi sử dụng Zenly

Trong phần giới thiệu trước đó, chúng ta đã đề cập đến khái niệm và sự hữu ích của ứng dụng Zenly. Bây giờ, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu về các tính năng mà Zenly mang lại cho người dùng. Nhờ vào những tiện ích này, ứng dụng Zenly đã thu hút được sự quan tâm của giới trẻ. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những tính năng thú vị này để hiểu rõ hơn về sức hấp dẫn của ứng dụng Zenly.

4.1. Pops Zenly – Mời người dùng nhận thưởng

Một trong những tính năng tiên tiến của ứng dụng Zenly là Pops Zenly. Với tính năng này, bạn có thể đồng bộ hóa danh bạ điện thoại của mình và mời bạn bè tham gia Zenly. Khi họ tham gia thông qua lời mời của bạn, bạn sẽ nhận được Pops như là phần thưởng. Pops Zenly là một tính năng độc đáo và hữu ích giúp bạn giới thiệu app Zenly đến mọi người một cách dễ dàng.

Mã zenly là gì 4
Xác định vị trí của ai đó và nhắn tin trực tiếp trên app Zenly

Thường thì số lượng Pops mà bạn nhận được trên ứng dụng Pops sẽ tăng lên nếu có nhiều người quen của bạn tham gia sử dụng ứng dụng này. Có nhiều cách để kết nối với bạn bè trên Pops, chẳng hạn như thông qua mạng xã hội hoặc chia sẻ mã giới thiệu của bạn trên các nền tảng khác. Khi bạn có nhiều người quen tham gia Pops, bạn có thể cùng nhau tạo ra những trò chơi, trao đổi tin nhắn và tương tác với nhau trên ứng dụng.

4.2. Cạ cứng trên Zenly

Nếu bạn đang muốn khám phá những tính năng thú vị của Zenly khi kích hoạt mã Zenly, hãy thử thiết lập “cạ cứng”. Điều này giúp thu hẹp khoảng cách giữa bạn và những người thân quen trên ứng dụng. Cách thức hoạt động là bạn và một người khác cùng tương tác thường xuyên trong vòng 21 ngày, sau đó hai người sẽ trở thành “cạ cứng” của nhau.

4.3. Thị trường trong Zenly là gì?

Trong Zenly, có một tính năng thú vị cho phép đo số bước chân và xây dựng một bảng xếp hạng footprint cho tất cả bạn bè trên ứng dụng. Thị trường mà tính năng này nhắm đến chính là những người sử dụng Zenly di chuyển nhiều trên bản đồ. Việc đo lường số bước chân giúp người dùng có thể theo dõi hoạt động của mình và so sánh với bạn bè trên Zenly. Bảng xếp hạng footprint cũng cung cấp cho người dùng thông tin về vị trí của bạn bè trên thị trường này.

Mã zenly là gì 5
Thị trường Zenly vô cùng sôi động

4.4. What’s up – Chia sẻ khoảnh khắc

Hãy khám phá mã Zenly, một ứng dụng mạng xã hội giúp bạn kết nối và chia sẻ cuộc sống với bạn bè. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể trải nghiệm tính năng What’s up độc đáo của Zenly. Với What’s up, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè. Khi bạn gửi một What’s up cho bạn bè của mình, họ sẽ có thể lưu và chia sẻ lại khoảnh khắc hiện tại của họ với bạn.

4.5. Chế độ ẩn danh

Nếu bạn quan tâm đến tính an toàn và bảo mật của ứng dụng Zenly, chế độ ẩn danh sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Với chế độ này, bạn có thể chọn những người dùng nào có quyền xem vị trí của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng che giấu vị trí của mình khỏi những người không mong muốn biết.

Mã zenly là gì 6
Biểu tượng Zenly app

Với tính năng ẩn danh, bạn có thể che giấu vị trí của mình trên danh bạ bạn bè trên ứng dụng. Khi sử dụng tính năng này, vị trí của bạn sẽ không được hiển thị trên app cho đến khi bạn tắt tính năng này. Thay vào đó, app chỉ hiển thị vị trí cuối cùng của bạn trước khi kích hoạt tính năng ẩn danh.

Một tính năng hữu ích của ứng dụng định vị địa điểm là Footprints. Nó cho phép người dùng xem lại các địa điểm đã ghé thăm trong quá khứ. Các địa điểm này thường được hiển thị dưới dạng một lớp sương mù trên bản đồ, giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết vị trí mình đã đến. Để giúp người dùng tiện lợi hơn, các địa điểm này sẽ được tô màu đỏ trên bản đồ. Nhờ vào tính năng này, người dùng có thể dễ dàng xác định được địa điểm cần đến tiếp theo của mình.

4.7. Zenly Widget

Một tính năng thú vị của ứng dụng Zenly là mỗi người dùng sẽ có một widget riêng, giúp cho việc kiểm tra tình trạng hoạt động của bạn bè trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể xem được vị trí hiện tại của bạn bè và địa điểm họ sẽ đến trong tương lai. Ngoài ra, chức năng Widget cũng cho phép bạn theo dõi số lượng tin nhắn chưa đọc của hai người khác nhau.

Mã zenly là gì 7
Theo dõi bạn bè bằng ứng dụng Zenly

4.8. Bản đồ Zenly

Trong ứng dụng Zenly có tất cả 3 chế độ bản đồ, cụ thể như sau:

  • Zenly: Thiết kế dựa theo mặc định với các bảng màu tùy chỉnh giúp bạn bè dễ dàng tìm thấy bạn.
  • Chế độ xem tiêu chuẩn: Hiển thị rõ mọi dữ liệu trên bản đồ và tên đường.
  • Chế độ xem vệ tinh: Chỉ cho phép hiển thị dữ liệu trên bản đồ.

5. Công dụng trên App Zenly

Zenly là một ứng dụng giúp bạn giữ liên lạc với người thân yêu của mình, đặc biệt là khi họ đang ở xa. Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cách kích hoạt tài khoản Zenly. Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng ứng dụng này.

5.1. Xác định vị trí bạn bè

Tính năng hàng đầu của ứng dụng Zenly là giúp người dùng kết nối với bạn bè và người thân và theo dõi vị trí của họ. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí của mọi người một cách chính xác và thuận tiện hơn bao giờ hết. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người có con nhỏ hoặc người thân già yếu, giúp họ dễ dàng quản lý và theo dõi hoạt động của những người này.

Mã zenly là gì 8
search thông tin nơi bạn bè đang đứng

5.2. Đánh giá mức độ thân thiết với bạn bè

Zenly đang tiến hành đo lường mức độ thân thiết giữa hai người thông qua việc sử dụng ứng dụng của họ. Ứng dụng này cho phép người dùng theo dõi thời gian hai người cùng trò chuyện với nhau, từ đó tính toán mức độ thân thiết giữa họ. Ngoài ra, Zenly còn có chức năng tự động xếp hạng những người bạn mà người dùng thường xuyên liên lạc, giúp nhận diện những đối tượng quan trọng trong mạng lưới xã hội của họ.

5.3. Theo dõi bạn bè đã sắp đến điểm hẹn hay chưa?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý thời gian và địa điểm hẹn gặp bạn của mình, Zenly là một ứng dụng hữu ích để giải quyết vấn đề này. Với Zenly, bạn có thể dễ dàng biết được khi nào bạn bè của mình đã rời khỏi nhà và thời gian họ sẽ có mặt tại điểm hẹn. Nhờ đó, bạn sẽ không còn lo lắng về việc bị người khác trễ hẹn hoặc gian lận nữa.

Mã zenly là gì 9
Bản đồ trong Zenly

5.4. Kiểm tra lượng pin trên thiết bị bạn bè

Nếu bạn đang tò mò về những tính năng thú vị của ứng dụng Zenly khi sử dụng mã kích hoạt, thì bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng ứng dụng này cho phép bạn xem thông tin về lượng pin còn lại trên điện thoại của bạn bè. Với tính năng này, bạn không chỉ có thể kiểm tra mức độ sạc pin của điện thoại của mình, mà còn có thể biết được mức pin hiện tại của các liên lạc trong danh sách bạn bè của mình.

Nếu trong trường hợp khi bạn đang liên lạc với người khác và người đó đột ngột mất kết nối, bạn có thể sử dụng ứng dụng Zenly để xác định nguyên nhân của việc này. Thông qua Zenly, bạn có thể biết liệu người kia đã hết pin hay có bị tắt nguồn một cách cố ý hay không.

5.5. Dễ dàng liên lạc với người thân, bạn bè

Zenly là một ứng dụng chat cho phép bạn trò chuyện với mọi người thông qua giao diện tương tự như trên Zalo hay Messenger. Với tính năng này, Zenly cho phép bạn liên lạc với những người thân yêu của mình ở bất kỳ đâu, đảm bảo sự tiện lợi và thuận tiện trong việc giữ liên lạc.

Mã zenly là gì 10
Đăng ký tài khoản với mã Zenly

6. Kết luận

Tóm lại, mã Zenly là một ứng dụng định vị vị trí cho phép bạn theo dõi vị trí của bạn bè và gia đình. Mã này được sử dụng để kết nối các tài khoản Zenly với nhau và cung cấp tính năng theo dõi vị trí trực tiếp. Tuy nhiên, việc chia sẻ vị trí của mình trên mạng xã hội cũng có thể gây ra một số rủi ro. Vì vậy, khi sử dụng Zenly, người dùng nên cẩn thận và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của mình.

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> App
Phạm Kiều Trang
Kiều Trang: Mình là cô gái đến từ thế hệ 2k có niềm đam mê lớn với những thủ thuật hay trên internet. Mong muốn được chia sẻ tới mọi người những mẹo hay, hữu ích, giúp công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng, thú vị hơn
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here