SnapTik - SnapTik.App tải video TikTok không Logo miễn phí

SnapTik (snaptik.app) là một ứng dụng đa năng cho phép người dùng tải xuống và lưu trữ video từ nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như TikTok, Instagram, Facebook và nhiều nơi khác. Với giao diện người dùng đơn giản và tính năng mạnh mẽ, SnapTik App đã thu hút sự quan tâm của người dùng muốn tải về và chia sẻ nội dung video yêu thích của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính năng và lợi ích của SnapTik-App cũng như cách sử dụng để dễ dàng tải về và lưu trữ video yêu thích.

1. SnapTik là gì?

SnapTik là một ứng dụng cho phép người dùng tải về những video yêu thích trên TikTok mà không bị dính logo và lưu trữ trong bộ nhớ của thiết bị. Để tải xuống video trên TikTok, bạn chỉ cần sao chép đường link của video cần tải, sau đó mở ứng dụng SnapTik và dán liên kết vào. Ứng dụng sẽ tự động tải xuống và lưu trữ video không có logo trên điện thoại của bạn.

Nhờ vào SnapTik, người dùng điện thoại thông minh có thể thưởng thức những video yêu thích trên TikTok ngay cả khi không có kết nối mạng internet hoặc chia sẻ với bất kỳ ai. Bên cạnh đó, để tải xuống video từ TikTok, người dùng cũng có thể sử dụng trang web SnapTik.app.

SnapTik
SnapTik rất được người dùng ưa chuộng

2. Thông tin ứng dụng SnapTik App

  • Nền tảng: Android 4.1 trở về sau
  • Dung lượng: 8.2 MB (Android)
  • Loại app: Ứng dụng chỉnh sửa, phát video
  • Liên kết tải về SnapTik cho hệ điều hành iOS/Android

3. Tính năng nổi bật trên SnapTik App

Một số tính năng nổi bật trên ứng dụng:

  • Tải được video trên các app TikTok và TikTok Lite về điện thoại nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều tùy chọn khi download: Video thường, định dạng HD, có logo hoặc không dính logo.
  • Tải được cả nhạc trên TikTok và ảnh bìa của video về máy.
  • Dễ dàng chia sẻ video đã tải xuống với bạn bè hoặc đăng lên mạng xã hội khác…
  • Hỗ trợ download TikTok video ở định dạng .mp3, .mp4…

4. Cách sử dụng Snaptik App tải video trên TikTok

4.1. Tải video trên TikTok app hoặc TikTok Lite

Trước đây, nhiều người trẻ đã gặp khó khăn trong việc tải video TikTok mà không bị dính logo. Vì vậy, việc ra đời của ứng dụng SnapTik là để đáp ứng nhu cầu này. Các thao tác trên ứng dụng này đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm thời gian. Ngoài tính năng tải video TikTok, SnapTik còn cho phép người dùng tải xuống những video từ Douyin (TikTok Trung Quốc), mở rộng khả năng sử dụng của ứng dụng này.

SnapTik
SnapTik giúp tải video TikTok không có logo

4.2. Tải video TikTok không logo chất lượng HD

SnapTik không chỉ hỗ trợ người dùng tải xuống video từ TikTok về máy, mà còn cung cấp khả năng tải về video chất lượng cao cho điện thoại di động hoặc máy tính. Đây là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng tải xuống video từ nhiều mạng xã hội phổ biến khác như Instagram, Facebook với chất lượng HD. Với tính năng đa năng này, người dùng có thể tận dụng mọi lợi ích trên một ứng dụng duy nhất – SnapTik.

SnapTik
SnapTik sở hữu đa dạng định dạng, hình thức video

4.3. Tải nhạc nền hoặc ảnh bìa video TikTok

Ngoài chức năng tải video từ TikTok về thiết bị, SnapTik App còn cung cấp tính năng tải nhạc nền của video và cắt những bức ảnh bìa video TikTok. Đây là một giải pháp hiệu quả cho những người dùng chỉ muốn sử dụng hai phần này mà không cần tải về toàn bộ video có dung lượng lớn vào thiết bị của họ.

SnapTik
SnapTik còn tải được ảnh bìa và nhạc nền TikTok về máy

4.4. Chia sẻ video tải về lên mạng xã hội

Không chỉ giúp người dùng tải xuống video, ứng dụng SnapTik (Snap TikTok) còn hỗ trợ cho việc xem lại những video đã được tải xuống trực tiếp trên điện thoại trong mục Download. Đặc biệt, ứng dụng cũng cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ những video này đến với người thân và bạn bè qua nhiều kênh phổ biến như Facebook, email, tin nhắn, Zalo,… chỉ với vài thao tác đơn giản trong vài giây.

SnapTik
Nhanh chóng chia sẻ video với người khác qua SnapTik

4.5. Tải video TikTok trên điện thoại

Bước 1: Khởi động ứng dụng TikTok lên -> Tìm đến video mà các bạn có nhu cầu tải xuống smartphone -> Ấn chọn vào nút Chia sẻ –> Nhấp Sao chép liên kết.

SnapTik
SnapTik

Bước 2: Truy cập đến website chính thức https://snaptik.app -> Dán vào đường link vừa mới sao chép ở bước phía trên vào thanh được yêu cầu -> Nhấn vào nút Download ngay bên dưới.

SnapTik

Bước 3: Chọn vào một trong các server bất kỳ ở phía dưới để chuẩn bị quá trình tải -> Nhấp nút Tải về khi màn hình hiển thị lên thông báo.

SnapTik

Bước 4: Sau khi máy đã hoàn tất quá trình tải xuống video, các bạn hãy thoát khỏi trình duyệt web rồi truy cập đến ứng dụng Tệp để có thể chiêm ngưỡng thành quả của mình. Ngoài ra, có thể vào app trình duyệt vừa mới dùng để xem được video vừa mới tải xong.

4.6. Tải video TikTok trên máy tính

Ngoài khả năng tải về video TikTok trên điện thoại di động, ứng dụng SnapTik cũng cung cấp tính năng cho phép người dùng tải xuống video yêu thích trên máy tính. Để thực hiện việc này, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok trên máy tính -> Tìm đến video mà bạn yêu thích rồi nhấn vào nút Copy link.

SnapTik

Bước 2: Truy cập vào trang chủ https://snaptik.app bằng trình duyệt web rồi dán vào liên kết vừa sao chép theo yêu cầu. Ấn vào nút Download nằm ở cạnh bên thanh công cụ.

SnapTik

Bước 3: Nhấn tiếp vào nút Download Server 1 nằm ở phía dưới để thực hiện tải video từ TikTok không bị dính logo về máy tính.

SnapTik

5. Đánh giá về Snaptik App

Theo đánh giá cá nhân, SnapTik là một ứng dụng toàn năng và hữu ích cho mọi người dùng điện thoại, đặc biệt là những người nghiện TikTok và kiếm tiền trên TikTok. Với kích thước dung lượng chỉ dưới 10 MB, ứng dụng này cho phép người dùng lưu trữ các video yêu thích từ các nền tảng mạng xã hội video hàng đầu trên toàn cầu với chất lượng tốt.

Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng còn cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng có thể tải xuống video với định dạng HD, thường hoặc có logo và không logo một cách đơn giản nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tải về các bài nhạc nền hay ảnh bìa của video trên TikTok, giúp tiết kiệm bộ nhớ điện thoại của người dùng.

SnapTik
SnapTik được nhiều người dùng đánh giá cao

Sau khi tải xuống video, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những video này với bạn bè và người thân trên điện thoại hoặc máy tính để họ có thể nhanh chóng bắt kịp xu hướng. Đáng chú ý là việc sử dụng dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Đó chính là điểm đặc biệt của SnapTik TikTok – ứng dụng giúp bạn tải xuống và chia sẻ video một cách tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng đã nhận được đánh giá 4.2 sao và xếp hạng 168 trong mục Giải trí trên Appstore của Apple. Đây là một minh chứng rõ ràng cho những tiện ích mà ứng dụng này mang lại cho người dùng, bất kể họ sử dụng điện thoại iPhone hay Android.

6. Những ứng dụng tương tự SnapTik

Ngoài ứng dụng SnapTik, bạn cũng có thể sử dụng một số app khác để tải xuống video từ TikTok với chất lượng không thua kém. Dưới đây là một số ứng dụng tiêu biểu hiện nay trên thị trường:

6.1. Ytop1

Ytop1 (https://ytop1.com/vi378/tiktok-downloader) là một nền tảng phổ biến được nhiều TikToker sử dụng để tải xuống video từ TikTok mà không có logo. Việc tải video yêu thích của bạn trở nên dễ dàng chỉ sau vài bước đơn giản trên Ytop1. Đáng chú ý, trang web này còn hỗ trợ tải video từ YouTube, làm cho nó trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

6.2. sssTikTok

Nếu bạn là người yêu thích TikTok, chắc chắn bạn không thể bỏ qua nền tảng sssTikTok (https://ssstik.io/vi). Nền tảng này có những ưu điểm đáng kể như không giới hạn số lần chuyển đổi và tải video, không có logo trên video TikTok và hỗ trợ cả định dạng mp3 và mp4. Đây là một trang web được đánh giá cao và được tin dùng bởi cộng đồng người dùng.

6.3. X2convert

Ngoài SnapTik, X2convert (https://x2convert.video/en491/tiktok-downloader) cũng là một lựa chọn đáng tin cậy để tải video TikTok mà không có logo xuất hiện trên thiết bị. Không chỉ vậy, nền tảng này còn hỗ trợ người dùng tải video từ Facebook và YouTube.

7. Hướng dẫn sử dụng SnapTik online

Đây là một ứng dụng tương đương với SnapTik App, với khả năng tải video không có logo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để sử dụng, bạn chỉ cần tuân theo các bước sau đây:

Bước 1: Sao chép liên kết của video TikTok mà mình cần tải về.

SnapTik
Sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập vào website của SnapTik VN tại đây: https://snaptik.vn

Bước 3: Dán đường link vừa sao chép vào khoảng trống -> Nhấn chọn Get Video.

SnapTik
Dán link -> Chọn Get Video

Bước 4: Lựa chọn định dạng cần download -> Nhấn Download.

SnapTik
Chọn định dạng -> Download

Bước 5: Nhấn nút 3 chấm nằm ở phía dưới bên phải màn hình -> Chọn Download.

SnapTik
Download video về máy

8. Câu hỏi thường gặp

Video trên TikTok tải về lưu ở đâu?

Sau khi tải video từ TikTok trên thiết bị Android, chúng sẽ được lưu trong thư mục Download mặc định của máy. Đối với người dùng iPhone, ngoài việc sử dụng ứng dụng MyMedia để quản lý file, cũng có thể truy cập và xem các video đã tải về một cách dễ dàng.

Trên máy tính bàn hoặc laptop, video TikTok thường được lưu trong thư mục Download mặc định, tuy nhiên, người dùng cũng có thể tùy chọn nơi lưu trữ theo ý muốn của mình. Điều này giúp người dùng có sự linh hoạt và thuận tiện khi quản lý video đã tải về từ TikTok trên các thiết bị khác nhau.

SnapTik.app có lưu video người dùng tải về không?

Ứng dụng Snaptikk.app đảm bảo không lưu trữ bất kỳ video nào đã được tải về máy của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng cũng không theo dõi lịch sử tải về của người dùng, đồng nghĩa với việc đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho thông tin của người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người dùng có thể an tâm tải về những video TikTok yêu thích của mình mà không cần lo lắng về việc dữ liệu của họ bị xâm phạm một cách trái phép.

Tải video TikTok không dính logo có mất phí không?

SnapTik là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng dễ dàng tải xuống video từ TikTok với nhiều định dạng khác nhau như HD, bình thường, có logo hoặc không logo, mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Sử dụng SnapTik có cần cài thêm tiện ích mở rộng không?

Chắc chắn là KHÔNG. Nhà phát hành luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng nhất cho người dùng. Các thao tác trên ứng dụng đều được thiết kế đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần làm theo các bước đã được hướng dẫn ở phần trước là đủ.

SnapTik có dùng được trên Android không?

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Mọi người nên sử dụng ứng dụng SnapTik để tải xuống những video yêu thích từ TikTok trên điện thoại Android mà không bị dính logo. Ứng dụng này có tốc độ xử lý vượt trội, hoạt động mượt mà và hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt, nó còn được cập nhật thường xuyên để ngày càng tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Lấy liên kết video TikTok cần tải xuống như thế nào?

Bạn chỉ cần mở video cần tải trên nền tảng mạng xã hội TikTok, sau đó nhấn vào nút Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết là xong.

9. Lời kết

Tổng kết, SnapTik App là một công cụ hữu ích cho phép người dùng dễ dàng tải xuống và lưu trữ video từ nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Đặc biệt tải video TikTok không Logo vô cùng đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng nên tuân thủ các quy định về bản quyền và chính sách khi sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một app để tải về và lưu trữ video yêu thích của mình, SnapTik chắn chắn sẽ là một lựa chọn xứng đáng.

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> App
Phạm Kiều Trang
Kiều Trang: Mình là cô gái đến từ thế hệ 2k có niềm đam mê lớn với những thủ thuật hay trên internet. Mong muốn được chia sẻ tới mọi người những mẹo hay, hữu ích, giúp công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng, thú vị hơn
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here