Hướng dẫn cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ ATM, Visa Online

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ thanh toán điện tử đang trở thành một xu hướng phổ biến, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người dùng. Trong số đó, ví điện tử MoMo đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều người dùng với nhiều tính năng tiện lợi như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, vé máy bay, gửi quà tặng, nạp điện thoại và cả nạp tiền vào ví. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào MoMo một cách đơn giản và nhanh chóng.

1. Nạp tiền MoMo từ thẻ ATM

Để nạp tiền vào ví MoMo, một trong những phương pháp phổ biến nhất là thông qua thẻ ATM nội địa. Hiện tại, MoMo đã hợp tác với khoảng 39 ngân hàng trong hệ thống Napas như Sacombank, Techcombank, TP Bank… để cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Để xác định được ngân hàng nào hỗ trợ nạp tiền vào MoMo, người dùng cần kiểm tra logo của “Napas” trên mặt thẻ.

cách nạp tiền vào MoMo
Nạp tiền MoMo từ thẻ ATM

Bước 1: Thao tác để thực hiện nạp tiền

Nhấn chọn mục Nạp tiền vào ví ngay tại màn hình chính của điện thoại. Lúc này, tại mục Ngân hàng chỉ hỗ trợ nạp tiền, bạn hãy chọn logo ngân hàng mà mình cần nạp.

cách nạp tiền vào MoMo
Thao tác để thực hiện nạp tiền từ ATM

Bước 2: Nhập số tiền cần nạp vào MoMo

Để thực hiện cách nạp tiền vào MoMo này, bạn tiến hành nhập số tiền tối thiểu mà bạn cần nạp vào MoMo, phải đảm bảo trên 10.000 VNĐ.

cách nạp tiền vào MoMo

Bước 3: Xác nhận giao dịch nạp tiền

Tiếp đó, bạn nhấn chọn Xác nhận giao dịch của mình. Hãy nhập thông tin thẻ chính xác và đầy đủ theo yêu cầu. Lúc này, bạn chỉ cần nhập mã xác thực OTP là thực hiện xong cách nạp tiền vào MoMo bằng ATM!

cách nạp tiền vào MoMo
Xác nhận giao dịch nạp tiền

2. Nạp tiền MoMo bằng thẻ VISA/Mastercard/JCB

Khi sử dụng ví điện tử MoMo, người dùng có thể liên kết thẻ Quốc tế Visa/Mastercard/JCB một cách dễ dàng và tiện lợi. Việc liên kết thẻ này giúp người dùng tận dụng được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Việc liên kết Thẻ Quốc Tế Visa/Mastercard/JCB với MoMo sẽ giúp cho người dùng nạp tiền vào ví MoMo một cách tiện lợi hơn. Đặc biệt, trong 2 tháng đầu tiên, người dùng sẽ không bị mất bất kỳ khoản tiền nào khi nạp tiền hai lần trở lên trong tháng. Đây là một ưu đãi hấp dẫn từ MoMo nhằm giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng ví điện tử này.
  • Người dùng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào để nạp tiền vào ví điện tử mỗi tháng trong những tháng tiếp theo.
  • Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng đối với những cho giao dịch dưới 1.000.000đ/lần.
  • Giao dịch sẽ bắt đầu tính phí, với mức như sau: 2.200 VNĐ + 2%.
cách nạp tiền vào MoMo
Nạp tiền MoMo bằng thẻ VISA/Mastercard/JCB

Bước 1: Thao tác để thực hiện chuyển tiền

Nhấn chọn mục Nạp tiền vào ví ngay tại màn hình chính. Ngay tại mục Thẻ thanh toán quốc tế bạn hãy nhấn chọn logo thẻ cần nạp.

cách nạp tiền vào MoMo
Thao tác để thực hiện chuyển tiền

Bước 2: Nhập thông tin thẻ ngân hàng

Hãy nhập thông tin thẻ chính xác và đầy đủ theo yêu cầu. Tiếp đó, hãy nhập số tiền mà bạn cần nạp vào ngân hàng.

cách nạp tiền vào MoMo
Nhập thông tin thẻ ngân hàng

Bước 3: Xác nhận giao dịch nạp tiền

Tại màn hình chính, bận nhấn chọn Xác thực thẻ. Tiếp đó, chờ đợi trong giây lát để nhận và nhập mã xác thực OTP từ ngân hàng là xong cách nạp tiền vào MoMo!

cách nạp tiền vào MoMo
Xác nhận giao dịch

3. Nạp rút tiền miễn phí từ các điểm Nạp/Rút

Hiện nay, MoMo đã có hơn 4.000 Điểm Nạp/rút trên toàn quốc, giúp người dùng dễ dàng nạp tiền mặt vào ví MoMo mà không cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Người dùng chỉ cần tìm kiếm Điểm Nạp/rút gần với nơi sống hoặc làm việc của mình, sau đó làm theo hướng dẫn để nạp tiền vào ví MoMo một cách dễ dàng và thuận tiện.

Bước 1: Đăng nhập vào MoMo

Để có thể thực hiện cách nạp tiền vào MoMo này, trước tiên bạn cần phải truy cập vào ứng dụng.

cách nạp tiền vào MoMo
Nạp rút tiền không mất tiền từ các điểm Nạp/Rút

Bước 2: Chọn điểm nạp rút

Tiếp đó, bạn chỉ cần lựa chọn Điểm nạp rút tiền rồi nhập địa chỉ hoặc chọn điểm gần nhất. Bạn có thể áp dụng cách nạp tiền vào MoMo ở Circle K hoặc bất kỳ địa điểm giao dịch nào của MoMo.

4. Cách nạp tiền MoMo từ ngân hàng liên kết

Có tới 25 ngân hàng khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn để liên kết với tài khoản ví MoMo, bao gồm các ngân hàng như PVcomBank, Vietcombank, OceanBank, Vietinbank, Nam Á Bank, Agribank, BIDV, ACB, SHB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Sacombank, MBBank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, VietCapital Bank, Bac A Bank, HDBank và SAIGONBANK. Việc liên kết tài khoản với các ngân hàng này giúp người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến MoMo một cách thuận tiện và an toàn.

Người dùng có thể dễ dàng nạp tiền vào ví điện tử MoMo từ nguồn tiền trong tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví. Quá trình nạp tiền là hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể rút tiền từ tài khoản MoMo về tài khoản ngân hàng của mình bất cứ lúc nào. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để nạp tiền vào ví MoMo bằng tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Thao tác để thực hiện nạp tiền

Tại màn hình chính của ví điện tử, bạn nhấn chọn Nạp tiền vào ví. Sau đó thực hiện theo những hướng dẫn cách nạp tiền từ ngân hàng vào MoMo dưới đây.

cách nạp tiền vào MoMo
Thao tác để thực hiện nạp tiền MoMo

Bước 2: Nhập số tiền cần nạp vào MoMo

Ở bước này, bạn chọn nguồn tiền và tiến hành nhập số tiền mình cần nạp, lời nhắn nếu cần thiết. Lưu ý cần phải kiểm tra kỹ lưỡng để không nạp nhầm số tiền.

cách nạp tiền vào MoMo
Nhập số tiền cần nạp vào MoMo

Bước 3: Xác nhận giao dịch nạp tiền

Trước khi xác nhận giao dịch, quý khách cần kiểm tra thông tin đã nhập để đảm bảo tính chính xác của giao dịch. Để hoàn tất thao tác nạp tiền vào ví MoMo bằng tài khoản ngân hàng, quý khách cần nhập mật khẩu ví điện tử. Đây là một bước quan trọng giúp bảo mật tài khoản của quý khách tránh khỏi những rủi ro an ninh.

cách nạp tiền vào MoMo
Xác nhận giao dịch nạp tiền từ ngân hàng liên kết

5. Nạp tiền MoMo Online bằng tính năng chuyển tiền

Bên cạnh các phương thức nạp tiền vào MoMo đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chuyển tiền để nạp tiền vào ví. Quá trình giao dịch chuyển tiền tại MoMo là nhanh chóng và tiện lợi, với khả năng thực hiện 24/7 và không mất phí. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng tính năng này để nạp tiền vào ví điện tử của mình.

Bước 1: Thao tác thực hiện nạp tiền

Nhấn chọn mục Chuyển tiền ngay tại màn hình chính rồi nhấn chọn mục Chuyển tiền đến ví MoMo. Tiếp đó, hãy nhấn để chọn người nhận chuyển tiền.

cách nạp tiền vào MoMo
Thao tác để thực hiện nạp tiền MoMo

Bước 2: Nhập số tiền cần nạp vào MoMo

Ở bước này, bạn hãy tiến hành nhập số tiền mình cần nạp và cả lời nhắn nếu cần thiết. Lưu ý cần phải kiểm tra kỹ lưỡng để không nạp nhầm số tiền.

cách nạp tiền vào MoMo
Nhập số tiền cần nạp vào MoMo

Bước 3: Xác nhận giao dịch nạp tiền

Sau khi đã thực hiện hết các thao tác trên, tiếp đó bạn hãy nhấn Xác nhận giao dịch để hoàn tất quá trình thực hiện.

cách nạp tiền vào MoMo
Xác nhận giao dịch nạp tiền bằng tính năng chuyển tiền

6. Kết luận

Tóm lại, nạp tiền vào ví MoMo rất đơn giản và tiện lợi chỉ với vài bước thao tác trên ứng dụng di động. Với việc tích hợp nhiều dịch vụ khác nhau, MoMo giúp cho việc thanh toán trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã hiểu được cách nạp tiền vào ví MoMo và sử dụng ví điện tử này một cách hiệu quả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào trong quá trình sử dụng MoMo, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Thủ Thuật
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here