Cách tải video trên Pinterest về máy tính, điện thoại Android, iOS

Pinterest là một trong những mạng xã hội được yêu thích hiện nay, cho phép người dùng tìm kiếm và chia sẻ những hình ảnh, video và nhiều thứ khác. Tuy nhiên, việc tải video từ Pinterest có thể gây ra nhiều khó khăn cho một số người dùng. Điều này có thể do tính năng chia sẻ video trên Pinterest khá hạn chế, hay cũng có thể do việc không có tính năng tải video trực tiếp từ Pinterest. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những cách để tải video trên Pinterest, giúp bạn dễ dàng lấy lại những video yêu thích của mình.

1. Lý do tải video trên Pinterest?

Để bắt đầu, hãy cùng tìm hiểu về lý do vì sao nên tải video trên Pinterest. Như đã đề cập, Pinterest là một mạng xã hội được thiết kế để lưu trữ và chia sẻ các hình ảnh, video và gif với đa dạng chủ đề.

tải video trên Pinterest
Vì sao nên tải Video trên Pinterest?

Vậy những lợi ích mà Pinterest đem lại cho người dùng là gì?

  • Trên Pinterest, người dùng có thể tìm kiếm các nguồn hình ảnh và video với nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt, các hình ảnh và video trên Pinterest có chất lượng rất cao, phù hợp để sử dụng trong các công việc thiết kế.
  • Khi truy cập vào Pinterest, người dùng sẽ được tiếp cận với những xu hướng đồ họa và các kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh mới nhất trên toàn thế giới, được cập nhật liên tục.
  • Trên nền tảng Pinterest, người dùng có thể sử dụng tính năng quảng cáo để đưa hình ảnh sản phẩm của mình đến với nhiều người dùng hơn. Ngoài việc chia sẻ hình ảnh và video thông thường, Pinterest còn cung cấp cho người dùng các công cụ để thực hiện hoạt động kinh doanh online, giúp tăng cơ hội tiếp cận và bán hàng.
  • Pinterest là một nguồn tài nguyên đồ họa và video vô cùng đa dạng và phong phú. Tất cả các tài nguyên này được phân loại và tổ chức thành từng chủ đề cụ thể, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng ảnh và video theo mong muốn của mình. Nó cũng cho phép người dùng tham khảo ảnh và video dựa trên các chủ đề cụ thể.
  • Pinterest là một nguồn tài nguyên khổng lồ cho việc chỉnh sửa và ghép video. Trên nền tảng này, người dùng có thể tìm kiếm các hình ảnh, video với chủ đề đa dạng để sử dụng trong quá trình chỉnh sửa video của mình. Điều này giúp cho quá trình cắt ghép video của bạn trở nên dễ dàng hơn và đem lại kết quả tốt hơn.
  • Khác với các trang web khác chứa hình ảnh và video, trên Pinterest người dùng không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào để tải xuống video.

2. Cách tải video trên Pinterest

2.1. Tải video về điện thoại iPhone

Khi sử dụng Pinterest, người dùng sẽ nhận thấy rằng nền tảng này không cho phép tải video trực tiếp từ trang web. Điều này có nghĩa là người dùng phải tìm đến các công cụ hỗ trợ tải video trên Pinterest để có thể lưu lại những video yêu thích của mình. Nhưng đừng lo lắng, cách tải video trên Pinterest về điện thoại hay máy tính không quá phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

tải video trên Pinterest
Lưu Video về điện thoại iPhone

2.1.1. Bước 1: Tải ứng dụng hỗ trợ Documents

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào App Store, tải ứng dụng hỗ trợ Documents by Readdle về điện thoại.

2.1.2. Bước 2: Mở Pinterest lấy link video cần tải

Nếu bạn chưa có ứng dụng Pinterest trên điện thoại, bạn có thể tải nó từ App Store hoặc Google Play. Sau khi tải xong và đăng nhập tài khoản của mình, bạn có thể chọn video mà mình muốn tải về thiết bị. Khi đó, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm nằm ở góc bên phải dưới video để hiện ra các tùy chọn, từ đó bạn có thể tải video về máy.

tải video trên Pinterest
Mở Pinterest lấy link video cần tải

2.1.3. Bước 3: Sao chép link video cần tải

Nhấn chọn dòng Sao chép liên kết, lúc này màn hình sẽ xuất hiện thông báo Đã sao chép có nghĩa là bạn đã thực hiện thao tác thành công.

tải video trên Pinterest
Sao chép link video cần tải

2.1.4. Bước 4:  Mở Documents để tải video

Bạn mở ứng dụng Documents mà mình mới tải về máy, chọn biểu tượng hình la bàn nằm cuối góc phải màn hình để truy cập vào web.

tải video trên Pinterest
Mở Documents để tải video

2.1.5. Bước 5: Truy cập website Pinterestdownloader.com

Mở trình duyệt website trên điện thoại của bạn, nhấn vào ô search hoặc nhập thẳng tên website Pinterestdownloader.com đều được

tải video trên Pinterest
Truy cập website Pinterestdownloader.com

2.1.6. Bước 6: Dán link liên kết video và tải

Tại ô đầu tiên, bạn dán link liên kết video mà bạn muốn tải từ Pinterest, ngay sau đó nhấn chọn Download, cuối cùng chọn Download Video HD là xong.

tải video trên Pinterest
Dán link liên kết video và tải

2.1.7. Bước 7: Lưu video vào Documents

Thực hiện lưu tập tin vừa tải về vào Documents rồi nhấn chọn Xong. Sau đó, về màn hình chính của ứng dụng Documents, bạn nhấn chọn mục Tải về.

tải video trên Pinterest
Lưu video vào Documents

2.1.8. Bước 8: Di chuyển video về Ảnh
Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở video mà bạn vừa tải về, nhấn chọn Di chuyển.

tải video trên Pinterest
Di chuyển video về Ảnh

2.1.9. Bước 9: Chọn thư mục Ảnh

Nhấn chọn thư mục Ảnh, nếu thao tác di chuyển thực hiện thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo Đã di chuyển tập tin ở cuối màn hình.

tải video trên Pinterest
Chọn thư mục Ảnh

Thực hiện xong cách tải video trên Pinterest về điện thoại iPhone, bạn vào Photos điện thoại bạn sẽ thấy video xuất hiện.

tải video trên Pinterest
Hoàn tất tải video trên Pinterest

2.2. Tải video về điện thoại Android

Việc tải video trên Pinterest về điện thoại Samsung hay các thiết bị Android khác đều tương đối giống nhau. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Video Downloader for Pinterest để thực hiện việc này một cách dễ dàng.

tải video trên Pinterest
Lưu Video vào điện thoại Android

2.2.1. Bước 1: Tải ứng dụng hỗ trợ Video Downloader for Pinterest

Truy cập CH Play trên điện thoại, và tải Video Downloader for Pinterest về máy trước khi thực hiện các thao tác tiếp theo.

2.2.2. Bước 2: Sao chép link video cần tải trên Pinterest

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng Pinterest trên điện thoại của mình, hãy truy cập vào CH Play và tải ứng dụng về thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Pinterest và chọn video mà bạn muốn tải về. Nhấn vào nút “Send” và chọn “Copy link” để lưu đường dẫn của video đó.

tải video trên Pinterest
Sao chép link video cần tải trên Pinteres

2.2.3. Bước 3: Dán link video và tải về máy

Khi bạn đã sao chép thành công đường link của video cần tải từ Pinterest, bạn có thể sử dụng ứng dụng Video Downloader for Pinterest để tải video đó về thiết bị của mình. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần mở ứng dụng và dán đường link đã sao chép vào ô trống được cung cấp. Sau đó, bấm vào nút Download màu đỏ nằm ở phía dưới ô trống để bắt đầu quá trình tải video.

tải video trên Pinterest
Dán link video và tải về máy

2.2.4. Bước 4: Kiểm tra lại danh sách video

Sau khi bạn đã tải video từ Pinterest về điện thoại, để đảm bảo rằng việc tải đã thành công, hãy đợi cho ứng dụng hoàn tất quá trình tải và sau đó kiểm tra lại danh sách video trên điện thoại của bạn. Việc này giúp bạn xác nhận rằng video đã được tải về và có sẵn để xem trên thiết bị của mình.

tải video trên Pinterest
Kiểm tra lại danh sách video

2.3. Tải video Pinterest trên máy tính

2.3.1. Bước 1: Sao chép link video cần tải trên Pinterest

Nhấn chọn vào video mà bạn muốn tải về máy tính, nhấn chọn biểu tượng mũi tên hướng lên rồi nhấn Sao chép liên kết.

tải video trên Pinterest
Nhấn Sao chép liên kết

2.3.2. Bước 2: Truy cập website Pinterestdownloader.com và tải

Bạn có thể sử dụng pinterestdownloader.com để tải video từ Pinterest về máy tính một cách nhanh chóng. Để tải video, bạn cần dán đường link video đã sao chép vào ô search trên trang web và sau đó bấm vào nút Download để bắt đầu quá trình tải xuống.

tải video trên Pinterest
Nhấn chọn Download

Lúc này, màn hình máy tính sẽ hiện lên thông báo mới, bạn nhấn chọn Download Video HD nằm ở dòng đầu tiên.

tải video trên Pinterest
Nhấn chọn Download Video HD

Tiếp đó, hãy nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc phải bên dưới màn hình.

tải video trên Pinterest
Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm

Cuối cùng, chọn Tải xuống để hệ thống thực hiện tải video trên Pinterest về máy tính.

tải video trên Pinterest
Chọn Tải xuống

2.3.3. Bước 3: Lưu video về máy tính

Sau khi chọn video cần lưu, một cửa sổ yêu cầu sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn ổ đĩa mà mình muốn lưu video đó. Tiếp theo, bạn cần đặt tên cho video và nhấn Save để hoàn tất quá trình lưu trữ.

tải video trên Pinterest
Lưu video về máy tính 

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước để tải video từ Pinterest, video sẽ được lưu trong một thư mục trên máy tính giống như hình ảnh minh họa bên dưới. Việc này chứng tỏ rằng bạn đã tải video thành công.

tải video trên Pinterest
Vậy là đã thực hiện cách tải video trên Pinterest về PC thành công

3. Kết luận

Tổng kết lại, việc tải video từ Pinterest không phải là việc đơn giản, nhưng với những cách tải video đơn giản và hiệu quả mà chúng tôi đã giới thiệu, bạn có thể dễ dàng lưu lại những video ưa thích của mình và chia sẻ chúng với bạn bè. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc sử dụng các video trên Pinterest cũng phải tuân thủ các quy định và điều kiện sử dụng của Pinterest. Chúc các bạn thành công!

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Thủ Thuật
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here