Hướng dẫn các cách đăng ký tài khoản Chat GPT tại Việt Nam

Để sử dụng Chat GPT và tận hưởng những trải nghiệm thú vị của nó, bạn cần đăng ký một tài khoản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Chat GPT một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bước cần thiết để đăng ký tài khoản, bao gồm cách tạo tên đăng nhập và mật khẩu, và các lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

1. Hướng dẫn nhanh cách đăng ký tài khoản Chat GPT

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mua số điện thoại ảo Mỹ tại trang web: https://www.textverified.com
  • Bước 2: Truy cập vào trang web chat.openai.com, để tiến hành đăng ký tạo tài khoản. Sau khi đã điền các thông tin được yêu cầu, thì web sẽ bắt bạn nhập số điện thoại và gửi về một đoạn mã 6 số để xác nhận -> lúc này bạn hãy quay lại trang text verified để lấy mã code từ số điện thoại đã mua để nhập là được.
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chat GPT sau 2 bước đơn giản

2. Cách đăng ký tài khoản Chat GPT chi tiết

  • Bước 1: Đầu tiên người dùng cần phải mua số điện thoại ảo $ tại trang web smspool theo đường link https://www.smspool.net/. 
  • Bước 2: Sau khi đã có số điện thoại thì bạn hãy bắt đầu đăng ký tài khoản Chat GPT tại trang https://chat.openai.com/ là xong nhé.
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT chi tiết nhất

2.1. Mua số điện thoại USA ảo trên Smspool

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản smspool bằng cách truy cập tại đường link https://www.smspool.net/. 

Bước 2: Tại giao diện web bạn hãy bấm chọn vào mục Register để có thể tiến hành thực hiện đăng ký tài khoản. Bấm chọn vào mục Log in nếu như đã có tài khoản trước đó rồi.

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 1

Bước 3: Điền tên đăng nhập -> nhập lại 2 lần mật khẩu -> ở dưới sẽ có thêm 2 tùy chọn email và mã giới thiệu không bắt buộc nên có thể không cần điền.

Bước 4: Tích chọn vào mục Accept Terms of Service and Privacy Policy -> chọn tiếp vào Register để đồng ý tạo tài khoản -> tiến hành đăng nhập tài khoản mới tạo.

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 2

Bước 5: Nạp tiền để có thể thuê số điện thoại ảo -> bấm chọn vào mục Deposit –> chọn vào mục Credit Card –> ngoài nguồn thanh toán này thì còn có thể chọn Cryptocurrency – Tiền ảo, ví Alipay hoặc Wechat Pay. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 3
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 4

Bước 6: Bạn cần thanh toán 1$ để tiến hành thuê số điện thoại ảo -> chọn vào Deposit –> thực hiện thanh toán. Lưu ý, nếu thẻ bạn đang bị khoá, hết hạn hoặc đang trả góp thì sẽ không được chấp nhận để thực hiện thanh toán.

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 5
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 6

Bước 7: Sau khi đã tiến hành thanh toán, hãy quay lại trang chính bằng cách cập nhật lại URL -> tại gia diện chính bạn hãy chọn vào mục Quick Order dưới tên tài khoản của mình và số tiền đã nạp -> chọn vào mục OpenAI/ChatGPT -> chọn tiếp ở mục Pricing Option là Select highest success rate –> chọn quốc gia là United -> sau đó kéo xuống dưới chọn mục Purchase để thực hiện thanh toán mua số điện thoại ảo là xong.

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 7

2.2. Tạo tài khoản Chat GPT

Bước 1: Đầu tiên, mở 1 duyệt trình mới -> tiến hành kích hoạt VPN để fake IP máy. Bạn có thể sử dụng HOLA VPN. Chỉ cần truy cập vào HOLA VPN bật nó lên -> sau đó chọn quốc gia Châu Âu bất ký trong mục Other. Do lượng đăng ký tại US-UK khá nhiều nên bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Hungary.

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 1

Bước 2: Truy cập vào đường link web OpenAI https://chat.openai.com/ –> bấm chọn vào mục Sign up –> tại giao diện tạo tài khoản thì bạn cần điền tên tài khoản Gmail vào -> tiếp theo OpenAI sẽ gửi mã xác nhận đến mail -> xác nhận.

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 2
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 3

Bước 3: Điền tên để hoàn thành thủ tục tạo tài khoản -> xác nhận số điện thoại -> lúc này hãy truy cập qua SMSPool để mua số ảo -> chọn lại khu vực số điện thoại là United States(+1)điền số điện thoại vào.

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 4
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 5

Bước 4: Tại cửa sổ tạo tài khoản sẽ hiển thị 1 trình nhập mã xác nhận với 6 số -> bạn hãy quay lại SMSPool lấy mã và nhập lại bên trang tạo tài khoản là xong. Để thực hiện mở được cửa sổ ChatGPT thì bạn hãy nhấn vào Playground > chọn vào Try it now là hoàn thành.

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 6
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 7
cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 8

3. Chia sẻ tài khoản ChatGPT miễn phí

Nếu bạn cảm thấy các bước đăng ký tài khoản Chat GPT khá phức tạp, bạn có thể tham khảo các tài khoản thử nghiệm miễn phí sau để trải nghiệm trước:

Tài khoản emailMật khẩu mail tương ứng
nguyenvutandat1910@gmail.comAbelove@123
dodudodu1985@gmail.comBdelove@123
phannv2602@gmail.comAbelove@123
hdbinh1102@gmail.comBdelove@123
canhtv133@gmail.comAdclove@122
locmaymo@gmail.comungholocnhe
phamlocfreechatgpt@gmail.comungholocnhe
chatgpt5@maihuybao.devmaihuybao
chatgpt1@maihuybao.devmaihuybao
chatgpt4@maihuybao.devmaihuybao
chatgpt2@maihuybao.devmaihuybao
linhbkpro2010@gmail.comabc123456_
dth_bkpro_2010@yahoo.comabc123456_
hammiu2010@gmail.comabc123456_

4. Câu hỏi thường gặp

Đăng ký tài khoản Chat GPT có mất phí không?

Việc đăng ký tài khoản Chat GPT không tốn phí, tuy nhiên để sử dụng hệ thống này, người dùng sẽ cần mua một số điện thoại ảo với giá 1$ để xác thực tài khoản. Ngoài ra, nếu muốn truy cập các tính năng cao cấp hơn của OpenAI, mỗi tài khoản sẽ phải trả phí là 18$.

Lỗi đăng ký tài khoản Chat GPT?

Việc đăng ký tài khoản có thể gặp phải một số vấn đề như kết nối đường truyền mạng chưa được đảm bảo hoặc Chat GPT chưa hỗ trợ đăng ký tại một số thị trường như Việt Nam. Trong trường hợp này, bạn có thể cần sử dụng phần mềm Fake IP để đăng ký tài khoản. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, có thể là do lỗi hệ thống và bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được giải đáp và hỗ trợ thêm.

Trang chủ đăng ký tài khoản Chat GPT ở đâu?

Hiện tại, Chat GPT đang được cung cấp miễn phí cho người dùng. Để truy cập vào Chat GPT, người dùng có thể truy cập vào trang web chat.openai.com và đăng ký tài khoản. Cách đăng ký tài khoản Chat GPT đã được hướng dẫn chi tiết ở phần mở đầu của bài viết này.

5. Kết luận

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đăng ký tài khoản Chat GPT. Việc đăng ký tài khoản sẽ giúp bạn truy cập vào các tính năng của Chat GPT, trò chuyện với ChatGPT và tận hưởng những trải nghiệm độc đáo. Hãy nhớ rằng để bảo vệ tài khoản của mình, bạn nên tạo mật khẩu mạnh và không chia sẻ thông tin tài khoản với bất kỳ ai. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Thủ Thuật
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here