Sử dụng Xiaomi Watch S1 kết nối điện thoại do nhịp tim, SpO2

Xiaomi Watch S1 là một trong những sản phẩm đồng hồ thông minh được ưa chuộng hiện nay với nhiều tính năng đa dạng như đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, quản lý hoạt động thể chất và thông báo từ điện thoại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1 và đạt được hiệu quả tối đa trong việc quản lý sức khỏe và hoạt động hàng ngày.

1. Cách kết nối Xiaomi Watch S1 với điện thoại

Để sử dụng được đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S1, việc kết nối với điện thoại là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn tận dụng được các tính năng hữu ích của sản phẩm mà còn giúp bạn sử dụng đồng hồ một cách căn bản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy cập vào CH Play (điện thoại Android) và search ứng dụng  Mi Fitness tải về máy.

Bước 2: Nhấn vào Bắt đầu để khởi động chương trình. Sau đó, chọn Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của ứng dụng. Tiếp theo, chọn khu vực mà bạn đang sinh sống, bấm Tiếp theo.

mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Bước 2 trong cách kết nối Xiaomi Watch S1 với điện thoại

Bước 3: Ở thông báo đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị để thông tin bạn bấm chọn OK để đồng bộ thông tin. Nhấn vào dấu + nằm ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn chiếc đồng hồ mà bạn đang dùng.

mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Bước 3 trong cách kết nối Xiaomi Watch S1 với điện thoại

Bước 4: Ấn Đồng ý trong phần yêu cầu quyền và thông tin pháp lý để cấp quyền khi sử dụng.

mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Bước 4 trong cách kết nối Xiaomi Watch S1 với điện thoại

Bước 5: Lúc này, bạn sẽ nhận được mã gửi đến cho smartphone và smarwatch của mình. Xác nhận Ghép đôi để 2 thiết bị được kết nối với nhau.

mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Bước 5 trong cách kết nối Xiaomi Watch S1 với điện thoại

Bước 6:  Cuối cùng, chọn vào ô Cho phép để mở các tính năng thông báo.

mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Bước 6 trong cách kết nối Xiaomi Watch S1 với điện thoại

2. Sử dụng Xiaomi Watch S1 theo dõi nhịp tim

Tính năng theo dõi nhịp tim là một trong những tính năng quan trọng nhất của Xiaomi Watch S1. Vì vậy, để sử dụng hiệu quả sản phẩm, bạn cần phải nắm rõ cách sử dụng tính năng này. Khi đã làm quen rồi, bạn có thể dễ dàng theo dõi nhịp tim của mình và phát hiện bất kỳ sự thay đổi nào trong nhịp tim của mình, giúp cho bạn có thể giám sát tình trạng sức khỏe của mình một cách chính xác.

Bước 1: Trước hết, mở giao diện các chức năng đồng hồ rồi bạn chọn vào biểu tượng trái tim (như hình) bên dưới để bắt đầu tiến hành đo.

mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Bước 1 sử dụng Xiaomi Watch S1 theo dõi nhịp tim

Bước 2: Việc bạn cần làm là chỉ giữ yên đồng hồ để nó  tự đo và hiện kết quả lên cho bạn.

mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Bước 2 sử dụng Xiaomi Watch S1 theo dõi nhịp tim

Bước 3: Nếu muốn, bạn cũng có thể chỉnh thêm một số cài đặt trong phần sử dụng ở Thiết bị, bạn chọn Nhịp tim cũng như theo dõi kết quả đo.

mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Bước 3 sử dụng Xiaomi Watch S1 theo dõi nhịp tim

3. Sử dụng Xiaomi Watch S1 đo nồng độ SpO2

Xiaomi Watch S1 được trang bị tính năng đo nồng độ SpO2, cho phép đo được nồng độ oxy trong máu trong vòng khoảng 30 giây. Để tận dụng tính năng này một cách tối đa, cách sử dụng để đo nồng độ SpO2 là điều mà người dùng cần biết.

Bước 1: Mở đồng hồ của bạn. Sau đó, mở tiếp giao diện các chức năng lên. Khi bạn thấy một biểu tượng đo SpO2 (như hình) thì bạn chọn vào đó nó rồi bấm Đo.

mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Bước 1 đo nồng độ SpO2 bằng Xiaomi Watch S1

Bước 2: Bạn hãy nhớ là giữ yên đồng hồ trên tay cố định. Đừng để cho nó lay quá mạnh. Chờ một khoảng thời gian và sau khi hoàn tất vòng đo màu đỏ, thiết bị sẽ đưa ra kết quả cho bạn.

mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Bước 2 đo nồng độ SpO2 bằng Xiaomi Watch S1

Bước 3: Khi người dùng đã kết nối đồng hồ với điện thoại thì bạn sẽ có thể áp dụng được ngay trên thiết bị của mình để xem kết quả thế nào. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thêm một số tính năng ở phần Thiết bị và chọn Đo Oxy trong máu.

mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Bước 3 đo nồng độ SpO2 bằng Xiaomi Watch S1

4. Có nên mua đồng hồ Xiaomi Watch S1?

Chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S1 có thiết kế sang trọng và hơi cổ điển. Với màn hình khá lớn, người dùng sẽ có trải nghiệm hiển thị rõ nét trong một không gian rộng rãi. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất của thiết bị này là viên pin cực kỳ bền bỉ, cho phép sử dụng trong vòng 24 ngày với các tính năng cơ bản.

Mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
Đồng hồ Xiaomi Watch S1

Đồng hồ của Xiaomi không chỉ có tính năng thông minh mà còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho sức khỏe và thể thao. Với tính năng theo dõi sức khỏe, người dùng có thể quan sát được nhịp tim và mức độ oxy trong máu của mình. Đồng thời, thiết bị còn được trang bị tính năng GPS định vị chính xác. Vì thế, đây là một lựa chọn thông minh và đáng sở hữu của nhà Xiaomi.

5. Địa chỉ mua đồng hồ Xiaomi giá rẻ uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm công nghệ, bao gồm cả đồng hồ thông minh của Xiaomi. Tuy nhiên, với sự phân tán của các cửa hàng, bạn có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm địa điểm uy tín. Đâu sẽ là nơi đáng để bạn gửi trọn niềm tin khi mua sản phẩm vì:

Mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1
phanmemvietnam.com
  • Cam kết sản phẩm 100% hàng hàng hiệu.
  • Mức giá bán cạnh tranh.
  • Bảo hành 12 tháng theo đúng thời gian và quy trình.
  • Nhiều chương trình ưu đãi, cùng quà tặng hấp dẫn cho người dùng.
  • Chính sách giao hàng không mất phí 1 giờ (tùy khu vực)
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng, tận tâm hỗ trợ khách hàng.

6. Kết luận

Với những mẹo sử dụng Xiaomi Watch S1 trên đây, hy vọng sẽ giúp cho việc sử dụng đồng hồ thông minh của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Tận dụng tối đa các tính năng của sản phẩm để có được trải nghiệm tốt nhất và hỗ trợ tốt hơn cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Thủ Thuật
Phạm Kiều Trang
Kiều Trang: Mình là cô gái đến từ thế hệ 2k có niềm đam mê lớn với những thủ thuật hay trên internet. Mong muốn được chia sẻ tới mọi người những mẹo hay, hữu ích, giúp công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng, thú vị hơn
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here