Cách đăng nhập Facebook Lite trên điện thoại Android, iOS

Facebook Lite là một phiên bản nhẹ của ứng dụng Facebook, được thiết kế để hoạt động tốt trên các thiết bị có cấu hình thấp hoặc kết nối Internet chậm. Với Facebook Lite, người dùng có thể truy cập vào mạng xã hội lớn nhất thế giới một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Để sử dụng bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập Facebook Lite một cách đơn giản và nhanh chóng.

1. Facebook Lite là gì?

Facebook Lite là một ứng dụng đầy đủ các tính năng của Facebook, được cung cấp bởi chính Facebook. Tuy nhiên, nó được thiết kế để hoạt động tốt trên các thiết bị có cấu hình thấp hoặc kết nối Internet chậm, giúp người dùng truy cập vào mạng xã hội lớn nhất thế giới một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Vì vậy, để trải nghiệm được Facebook Lite, bạn cần tải và đăng nhập vào ứng dụng này.

dang nhap facebook lite 1 didongviet
Facebook Lite

Mặc dù tích hợp đầy đủ các tính năng như phiên bản gốc, nhưng Facebook Lite chỉ có dung lượng khoảng 1.59 MB. Với app nhỏ nhẹ này, người dùng có thể truy cập vào bảng tin, nhận thông báo, đăng bài viết và thậm chí là nhắn tin một cách dễ dàng. Điều đặc biệt, Facebook Lite được thiết kế để hoạt động tốt trên các thiết bị cấu hình thấp hoặc trong môi trường có đường truyền Internet không ổn định.

2. Hướng dẫn đăng nhập Facebook Lite

Đăng nhập vào Facebook Lite rất dễ dàng và có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Quy trình đăng nhập cũng tương tự như đăng nhập vào Facebook thông thường. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng nhập Facebook Lite trên điện thoại iPhone và điện thoại Android.

2.1. Đăng nhập trên điện thoại iPhone iOS

Để sử dụng, trước hết bạn cần tải ứng dụng về thiết bị của mình. Nếu bạn muốn tải cho iPhone, bạn có thể truy cập vào App Store, tìm kiếm từ khóa “Facebook Lite” trên thanh tìm kiếm và tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 1: Khi đã hoàn tất cài đặt, bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Lite trên điện thoại.

Đăng nhập Facebook Lite
Truy cập vào ứng dụng Facebook Lite trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn nhập email hoặc số điện thoại mà bạn đã tạo tài khoản. Sau đó, bạn hãy nhập mật khẩu  vào rồi ấn Đăng nhập.

Đăng nhập Facebook Lite
Bạn nhập email hoặc số điện thoại mà bạn đã tạo tài kh

2.2. Đăng nhập trên điện thoại Android

Để tải ứng dụng cho điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng truy cập vào CH Play. Tại thanh tìm kiếm, nhập từ khóa “Facebook Lite” và chọn “Cài đặt” để tải về. Việc này rất đơn giản và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Bước 1: Khi đã hoàn tất cài đặt, bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Lite trên điện thoại.

Đăng nhập Facebook Lite
Truy cập vào ứng dụng Facebook Lite trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo đó, bạn nhập email hoặc số điện thoại mà bạn đã tạo tài khoản. Sau đó, bạn hãy nhập mật khẩu  vào rồi ấn Đăng nhập.

Đăng nhập Facebook Lite
Bạn nhập email hoặc số điện thoại mà bạn đã tạo tài khoản

3. Hướng dẫn đăng xuất Facebook Lite

Trường hợp bạn muốn đăng xuất khỏi Facebook Lite, bạn chỉ cần thao tác ấn vào biểu tượng 3 thanh gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình.

Đăng nhập Facebook Lite
Ấn vào biểu tượng 3 thanh gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình

Tiếp theo, chúng ta cần kéo xuống phía dưới và nhấn vào Đăng xuất. Vậy là đã hoàn thành.

Đăng nhập Facebook Lite
Bạn kéo xuống dưới và nhấn vào Đăng xuất

4. Kết luận

Sau khi thực hiện các bước đăng nhập vào tài khoản Facebook Lite thành công, bạn sẽ có thể truy cập vào toàn bộ tính năng của mạng xã hội này và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của mình, bạn nên đảm bảo rằng mật khẩu của mình được phức tạp và không được chia sẻ với bất kỳ ai. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên MXH này!

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Thủ Thuật
Phạm Kiều Trang
Kiều Trang: Mình là cô gái đến từ thế hệ 2k có niềm đam mê lớn với những thủ thuật hay trên internet. Mong muốn được chia sẻ tới mọi người những mẹo hay, hữu ích, giúp công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng, thú vị hơn
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here