Cách sao chép liên kết Tiktok không logo. Sao chép liên kết video

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sao chép liên kết TikTok để chia sẻ với bạn bè hoặc đăng lên các mạng xã hội khác đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thao tác một cách đơn giản và nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách sao chép liên kết TikTok một cách dễ dàng.

1. Tính năng sao chép liên kết Tiktok

Mỗi video trên TikTok sẽ có một đường dẫn duy nhất và khi nhấn vào đường link này, bạn có thể truy cập đến video đó một cách nhanh chóng. Việc sao chép liên kết TikTok có thể được giải thích đơn giản là việc lưu trữ đường dẫn này tạm thời vào bộ nhớ và sau đó, bạn có thể dán nó vào bất kỳ văn bản nào để chia sẻ hoặc đăng lên các nền tảng khác.

sao chép liên kết tiktok
Tính năng sao chép liên kết Tiktok là gì?

Trên thực tế, tính năng sao chép liên kết TikTok đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể như sau:

  • Việc sao chép liên kết TikTok giúp người dùng có thể chia sẻ các video thú vị, hữu ích hoặc tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trên nền tảng này với bạn bè hoặc người thân một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Bạn dễ dàng lưu giữ nội dung yêu thích, cần thiết.
  • Cho phép người dùng tải về máy những nội dung yêu thích.

2. Cách sao chép liên kết Video Tiktok

Phương pháp sao chép liên kết TikTok mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây hoàn toàn có thể áp dụng được trên cả hệ điều hành iOS và Android của điện thoại.

Thao tác nhanh: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn, vào video bạn muốn sao chép liên kết -> Nhấn chọn nút Chia sẻ -> Nhấn chọn mục Sao chép liên kết lưu video.

sao chép liên kết tiktok
Các bước sao chép liên kết Video Tiktok

Dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok

Cần mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của mình. Tiếp đó, vào video muốn sao chép liên kết và nhấn chọn vào nút Chia sẻ.

sao chép liên kết tiktok
Mở ứng dụng TikTok

Bước 2: Tùy chọn Sao chép liên kết

Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo rằng bạn muốn chia sẻ video này đến đâu. Trong hàng loạt tùy chọn, bạn nhấn Sao chép liên kết để chia sẻ video cho người thân, bạn bè.

sao chép liên kết tiktok
Tùy chọn Sao chép liên kết

Bước 3: Nhận thông báo Đã sao chép

Tại đây, màn hình sẽ xuất hiện thông báo Đã sao chép. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã sao chép sao chép liên kết video TikTok thành công. Bây giờ bạn đã có thể paste (dán) tại bất kỳ nơi nào có thể chứa văn bản.

sao chép liên kết tiktok
Nhận thông báo Đã sao chép  

3. Cách sao chép liên kết tài khoản Tiktok

sao chép liên kết tiktok
Cách sao chép liên kết tài khoản Tiktok

3.1. Tài khoản cá nhân

Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn, nhấn chọn mục Hồ sơ > Nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Tại mục Tài khoản, bạn nhấn chọn mục Chia sẻ hồ sơ > Nhấn chọn Sao chép liên kết.

sao chép liên kết tiktok
Tài khoản cá nhân

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok

Trước hết, hãy mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn, nhấn chọn mục Hồ sơ nằm phía dưới cùng bên phải màn hình.

sao chép liên kết tiktok
Nhấn chọn mục Hồ sơ

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang 

Tiếp sau đó, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm bên trên góc phải của màn hình.

sao chép liên kết tiktok
Nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang 

Bước 3: Sao chép liên kết tài khoản cá nhân trên TikTok

Tại mục Tài khoản, bạn hãy nhấn chọn mục Chia sẻ hồ sơ. Lúc này, hộp thoại Gửi đến… hiện lên, bạn nhấn chọn Sao chép liên kết để sao chép liên kết tài khoản TikTok.

sao chép liên kết tiktok
Sao chép liên kết tài khoản cá nhân trên TikTok

3.2. Tài khoản bạn bè

Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn, vào trang TikTok của người bạn muốn lấy liên kết > Nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm > Nhấn chọn Sao chép liên kết.

sao chép liên kết tiktok
Tài khoản bạn bè

Thao tác chi tiết thực hiện sao chép tài khoản bạn bè TikTok dưới đây sẽ hữu ích cho các bạn đọc.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok

Trước hết, mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn, vào trang TikTok của người bạn muốn lấy liên kết. Sau đó, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm trên góc phải màn hình điện thoại.

sao chép liên kết tiktok
Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 2: Sao chép liên kết tài khoản bạn bè

Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo rằng bạn muốn chia sẻ đến đâu. Trong hàng loạt tùy chọn, bạn nhấn Sao chép liên kết.

sao chép liên kết tiktok
Sao chép liên kết tài khoản bạn bè

Bước 3: Nhận thông báo Đã sao chép

Lúc này màn hình sẽ xuất hiện thông báo Đã sao chép. Nghĩa là bạn đã sao chép sao chép liên kết video TikTok thành công. Giờ đây bạn đã có thể paste (dán) tại bất kỳ nơi nào có thể chứa văn bản.

sao chép liên kết tiktok
Nhận thông báo Đã sao chép

4. Kết luận

Với những bước hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu trong bài viết này, hy vọng bạn đã thành công trong việc sao chép liên kết TikTok một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn có thể chia sẻ nội dung trên TikTok với bạn bè và người thân một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, hãy đăng ký tài khoản và truy cập trang hỗ trợ của TikTok để được hỗ trợ thêm. Chúc bạn thành công!

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Thủ Thuật
Phạm Kiều Trang
Kiều Trang: Mình là cô gái đến từ thế hệ 2k có niềm đam mê lớn với những thủ thuật hay trên internet. Mong muốn được chia sẻ tới mọi người những mẹo hay, hữu ích, giúp công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng, thú vị hơn
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here