Diablo Immortal - Hướng dẫn tải game và cài đặt trên PC, Laptop

Diablo Immortal là một trong những tựa game đang được mong đợi nhất trong năm. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ hướng dẫn cách tải Diablo Immortal trên PC để có thể trải nghiệm tựa game này trên màn hình lớn, chơi game mượt mà hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu game Diablo Immortal

Diablo Immortal hiện đã cho phép người chơi tải và trải nghiệm trên PC, Laptop và đặc biệt là máy chủ Đông Nam Á đã mở cửa và cho phép người chơi ở Việt Nam tải và tham gia trò chơi một cách dễ dàng. Nếu bạn đang muốn tải và trải nghiệm Diablo Immortal trên thiết bị của mình, hãy theo dõi tiếp bài viết này. Tuy nhiên, trải nghiệm thực tế của bạn có thể khác đôi chút tùy vào cấu hình máy của bạn.

1.1. Chọn lớp nhân vật

Trong game, người chơi sẽ có sự lựa chọn từ 6 lớp nhân vật khác nhau, bao gồm cả những lớp nhân vật quen thuộc như Barbarian, Wizard, Crusader, cũng như những lớp nhân vật ít được biết đến hơn như Demon Hunter, Monk và Necromancer – một lớp nhân vật đầy cá tính.

Diablo Immortal 1

Người dùng có thể tùy ý chọn giới tính là nam hoặc nữ cho tất cả các lớp nhân vật trong game. Khi lựa chọn một lớp nhân vật, người chơi sẽ được xem một hoạt cảnh 3D rất ấn tượng, mô tả chiến thuật và đặc điểm đặc trưng của lớp nhân vật đó.

Diablo Immortal 2

Sau khi chọn nhân vật, người chơi có thể tiến hành tùy chỉnh và thiết kế nhân vật theo sở thích của mình. Trong quá trình custom, người chơi có thể thử nghiệm các trang phục cao cấp để xem trước hiệu ứng trên nhân vật của mình trước khi bước vào trận đấu chính thức.

Diablo Immortal 3

1.2. Giới thiệu cốt truyện

Khi bạn khởi động Diablo, game sẽ dẫn bạn vào cốt truyện chính, nơi một ngôi làng đã bị tàn phá bởi bầy xác sống. Đồng thời, đó cũng là phần hướng dẫn cho người chơi mới về cách điều khiển game một cách dễ dàng.

Diablo Immortal 4
Màn chơi giới thiệu cốt truyện cũng là màn chơi hướng dẫn người dùng điều khiển nhanh

1.3. Gameplay và điều khiển

Với sự hỗ trợ của PC và Laptop, hệ thống điều khiển của Diablo Immortal rất đơn giản và dễ dàng tiếp cận. Người chơi có thể sử dụng bốn nút điều khiển WASD để di chuyển nhân vật và kích hoạt kỹ năng chính bằng nút trái chuột. Các kỹ năng đặc biệt có thể được kích hoạt thông qua các phím số trên bàn phím.

Diablo Immortal 5
Game có cơ chế điều khiển đơn giản

2. Hướng dẫn tải Diablo Immortal trên PC

Trong phần tiếp theo của bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt Diablo Immortal trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, trước khi tiến hành tải game, bạn cần kiểm tra các thông số cấu hình yêu cầu của game để đảm bảo cho quá trình chơi game diễn ra mượt mà và ổn định hơn.

2.1. Cấu hình yêu cầu

Diablo Immortal yêu cầu cấu hình tối thiểu như sau:

  • CPU Intel Core i3/AMD FX-8100
  • RAM 4GB
  • Card đồ họa GeForce GTX 460/Radeon HD 6850
  • Windows 7/8/10/11 64-bit

Để chơi Diablo Immortal mượt mà hơn, bạn cần cấu hình gợi ý như sau:

  • CPU Intel Core i5/AMD Ryzen 5
  • RAM 8GB
  • Card đồ họa GeForce GTX 770 / Radeon RX 470
  • Windows 10/11 64-bit

Một tác giả đã thử nghiệm chơi Diablo Immortal trên máy tính sử dụng hệ thống Ryzen 5 và card đồ họa onboard Radeon. Ngay cả khi đặt mức setting ở mức thấp (Low), tựa game vẫn cho thấy hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Điều này cho thấy Diablo Immortal không yêu cầu một cấu hình quá mạnh để có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

2.2. Cách tải Diablo Immortal chi tiết

Để có thể chơi Diablo Immortal trên máy tính cá nhân hoặc laptop, người chơi cần thực hiện việc tải xuống bộ cài đặt chính thức của trò chơi từ đường dẫn tại đây:

Bước 1: Mở trình cài đặt, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cài đặt Battle.net

Diablo Immortal 6

Bước 2: Chọn máy chủ, ở đây mình chọn máy chủ Asia.

Diablo Immortal 7

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Battle.net, ở đây mình chọn đăng nhập bằng tài khoản Google để tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Diablo Immortal 8

Bước 4: Khi mở cửa sổ trình duyệt web, trang đăng ký có thể hiển thị bằng tiếng Hàn. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần nhập ngày sinh của mình theo định dạng yyyy/dd/mm và nhấn nút Next.

Diablo Immortal 9

Bước 5: Nhập tên tài khoản của bạn mong muốn tạo, bấm next.

Diablo Immortal 10

Bước 6: Cài đặt Diablo Immortal, bạn sẽ cần dung lượng trống khoảng 30GB.

Diablo Immortal 11

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, các bạn chạy Battle.net, chọn region chính xác là Asia như hình rồi bấm Play.

Diablo Immortal 12

Bước 8: Hệ thống sẽ cập nhật game khoảng 400MB.

Bước 9: Hệ thống sẽ hỏi bạn đã từng chơi trên mobile hay không. Lưu ý: Nếu chọn chỉ chơi trên PC, bạn sẽ không thể liên kết được dữ liệu với bản moble trước đó.

Diablo Immortal 13

Lưu ý: Người chơi có thể vào cài đặt khi đang chơi game qua phím ESC để tùy chọn cách game hiển thị màu sắc để cân chỉnh phù hợp sở thích cá nhân.

Diablo Immortal 14

3. Kết luận

Sau khi hoàn thành các bước hướng dẫn tải Diablo Immortal trên PC, bạn sẽ có thể trải nghiệm trò chơi đầy đủ với đồ họa sắc nét và âm thanh tuyệt vời trên màn hình lớn của máy tính. Chúc bạn thành công.!

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Game
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here