Code Treasure Quest mới nhất 2024 và hướng dẫn nhập Code

Treasure Quest là một trò chơi phiêu lưu, tìm kiếm kho báu đầy kịch tính, với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi hấp dẫn. Tuy nhiên, việc nhận code game này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vậy, để có thể sở hữu mã code để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này, bạn cần nắm vững những thông tin và cách thức nhận code Treasure Quest cũng như cách nhập được phanmemvietnam.com tổng hợp trong bài viết sau đây.

1. Code Treasure Quest mới nhất

Treasure Quest là một tựa game hành động phiêu lưu mang chủ đề giả tưởng, nơi người chơi tham gia vào các cuộc đột kích và đánh bại những tên trùm. Sau khi thành công trong việc đánh bại đối thủ, người chơi sẽ được thưởng các kho báu khác nhau tùy theo độ khó của màn chơi. Để giúp việc đánh bại kẻ thù dễ dàng hơn, nhập mã Code Treasure Quest ngay bây giờ là điều cần thiết!

Code trong Treasure Quest là những mã được cung cấp trong trò chơi, cho phép người chơi đổi lấy các vật phẩm, phần thưởng có giá trị. Thông thường, những mã code này được sử dụng trong các sự kiện ra mắt hoặc kỷ niệm sinh nhật của game, người chơi có thể nhập mã code này vào hệ thống để nhận những phần quà đặc biệt.

Mã codeQuà tặngTình trạng
BRIGHT&SUNNYSpeed PotionMới
SAUCEXP PotionMới
RATIOGold PotionMới
AMOGUSSpeed PotionMới
QUIRKYLucky PotionMới
WHOASKEDXP PotionMới
BOOSTGold PotionMới
NOOBGold PotionMới
ICYBOIXP PotionMới
BOZOGold PotionMới
STRONKDamage PotionMới
TQ3YEARSThree & FreeMới
PRIDEPride FlagMới
MONOLITHRETURNS Luck PotionCòn hoạt động
SPRING2022Luck PotionCòn hoạt động
SMOGSANCTUMXP PotionCòn hoạt động
verycoolcodeGold PotionCòn hoạt động
POGXP PotionCòn hoạt động
WHATLuck PotionCòn hoạt động
PAUSELuck PotionCòn hoạt động
SECRETGold PotionCòn hoạt động
blizmidAvalanche weaponCòn hoạt động
dripSpeed PotionCòn hoạt động
PROLOBBYXP PotionHết hạn
GHOULPLASM10 Backpack SlotsHết hạn
SECRETGold PotionHết hạn
blizmidNhận vũ khí AvalancheHết hạn
SHOPUPDATESpeed PotionHết hạn
RIPBRIGHTBEACHNhận Luck PotionHết hạn
VACATIONNhận Unique PotionHết hạn
SUMMERTIME2021Nhận XP PotionHết hạn
TQ2YEARSNhận Two & ThroughHết hạn
300MILLIONVISITS10 Backpack SlotsHết hạn
SUPERSUNNYNhận Luck PotionHết hạn

(Trên đây là tất cả mã Code Treasure Quest mới nhất vừa được cập nhật hôm nay. Mình sẽ cập nhật thêm Code Treasure Quest ngay khi có thông tin cụ thể, các bạn hãy nhớ theo dõi nhé).

2. Cách nhập code Treasure Quest

Đầu tiên, hãy đăng nhập vào game và chọn Treasure Quest -> Nhấn vào “biểu tượng con chim màu xanh” -> Nhập mã code  -> Nhấn vào “dấu tích xanh”

  • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào game Roblox và chọn Treasure Quest 
  • Bước 2: Tìm đến “biểu tượng con chim màu xanh” và nhấn chọn.
Code Treasure Quest
Nhấn vào biểu tượng con chim màu xanh như hình trên

Bước 3: Nhập mã code và nhấn chọn vào dấu tích xanh

Code Treasure Quest
Nhập code và nhấn vào dấu tích xanh như hình
Code Treasure Quest
Khi màn hình hiện ra như vậy, là thành công rồi đấy

3. Câu hỏi thường gặp

Code Treasure Quest là gì?

Để thu thập càng nhiều kho báu trong game Treasure Quest, bạn cần nhập nhiều mã code từ bảng mã code mới được cập nhật. Vậy, đó là những mã quà tặng đặc biệt từ nhà phát hành dành cho người chơi. Khi nhập mã code này trong Treasure Quest, người chơi sẽ được nhận các phần thưởng như Skin (trang phục), Lọ thuốc may mắn, Vàng, XP (điểm kinh nghiệm),…

Nhận Code Treasure Quest ở đâu

Để không bỏ lỡ những mã code mới nhất của Treasure Quest, hãy theo dõi kỹ nội dung của bài viết này. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những mã code mới nhất ngay tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi trang chủ Roblox chính thức của Treasure Quest hoặc tài khoản Twitter của game để cập nhật thêm thông tin về các bản cập nhật và mã code mới!

Thời hạn sử dụng Code Treasure Quest là bao lâu?

Ở trò chơi Treasure Quest, mỗi mã code chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì có nhiều mã code khác nhau sẵn sàng để bạn nhận thưởng.

4. Kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về cách nhận code Treasure Quest. Quá đó giúp bạn có cơ hội trải nghiệm trò chơi đầy thú vị này mà không cần đầu tư nhiều tiền bạc. Để nhận code, bạn có thể tham gia các sự kiện, theo dõi các kênh mạng xã hội của nhà phát hành game, hoặc tìm kiếm mã code từ các nguồn đáng tin cậy. Nhớ kiểm tra tính hợp lệ và nguồn gốc của mã code trước khi sử dụng để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản nhé.

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Game
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here