Code Liên Minh Anh Hùng mới nhất 2024 và cách nhập Code

Liên Minh Anh Hùng là trò chơi mới hoàn toàn, có lối chơi chiến thuật phóng khoáng của một game tự động hứa hẹn mang đến cho người chơi một không gian giải trí hấp dẫn và độc đáo. Bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi các mã Code Liên Minh Anh Hùng mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách nhập mã để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

1. Code Liên Minh Anh Hùng mới nhất

Tình trạngMã code
MớiLIENMINHANHHUNG
MớiHOMEPAGE
MớiLMAHCODEVIP
MớiGROUPVIP09
MớiLMAH8888
MớiCODEVIP6666

2. Cách nhập Code Liên Minh Anh Hùng

Trong phần tiếp theo, mình sẽ cung cấp hướng dẫn cho các bạn cách nhập mã đổi quà trong Liên Minh Anh Hùng một cách nhanh chóng.

2.1. Hướng dẫn nhập code nhanh

nhấp vào nút Hệ thống -> Điền mã Code vào ô mã kích hoạt -> Cuối cùng nhấn Đổi.

2.2. Hướng dẫn nhập code chi tiết

Bước 1: Ở giao diện chính của game Liên Minh Anh Hùng, bạn chọn vào Hệ thống.

code Liên Minh Anh Hùng
Chọn vào Hệ thống

Bước 2: Tại giao diện thiết lập của game, bạn nhập mã code vào ô Nhấn nhập mã kích hoạt.

code Liên Minh Anh Hùng
Nhập mã code vào ô Nhấn nhập mã kích hoạt.

Bước 3: Vẫn ở giao diện thiết lập, người chơi chọn Đổi để hoàn tất việc nhập mã code.

code Liên Minh Anh Hùng
Chọn Đổi để hoàn tất việc nhập mã code

Khi màn hình hiển thị dòng chữ Chúc mừng nhận được kèm theo các món quà mà bạn có được trong game có nghĩa là thao tác nhập code đổi quà đã thành công.

code Liên Minh Anh Hùng
Đổi quà thành công

3. Câu hỏi thường gặp

Code Liên Minh Anh Hùng là gì?

Code Liên Minh Anh Hùng là một loại quà tặng mà nhà phát hành cung cấp cho người chơi để nhập vào khi chơi game. Mỗi sự kiện trong game sẽ có mã riêng tương ứng để người chơi sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ nhận được những phần quà khác nhau tùy thuộc vào mã code mà họ nhập vào game.

Nhận thêm Code Liên Minh Anh Hùng ở đâu?

Để dễ dàng và nhanh chóng nhận được mã code mới nhất, hãy theo dõi mục 1 của bài viết này, vì tại đó sẽ được cập nhật những mã code mới nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi fanpage chính thức của tựa game này trên Facebook để cập nhật thông tin. Đường link để truy cập vào fanpage sẽ được cập nhật ngay dưới đây.

Code Liên Minh Anh Hùng sử dụng trong bao lâu?

Mỗi mã code sẽ có thời hạn sử dụng riêng tương ứng. Khi một nhà phát hành cung cấp một mã code mới, họ cũng sẽ thông báo thời hạn sử dụng của mã đó cho người chơi. Người chơi có thể theo dõi thời gian sử dụng của mã thông qua các thông báo được cung cấp.

Có sự kiện nào tham gia nhận quà không?

Để được nhận những món quà hấp dẫn, bạn có thể tham gia sự kiện tại Fanpage Facebook chính thức của game để có thêm nhiều phần quà thú vị.

4. Kết luận

Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ của Liên Minh Anh Hùng và muốn sở hữu những phần quà hấp dẫn nhất, hãy tải game về máy để tham gia cùng mọi người. Đừng quên nhận và nhập code Liên Mình Anh Hùng để sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Game
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here