Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại Android, iPhone

Vương Giả Vinh Diệu là một trò chơi nhập vai trực tuyến (MMORPG) rất phổ biến trên thế giới. Với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn và hệ thống gameplay đa dạng, trò chơi nhanh chóng đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách tải và cài đặt trò chơi này trên điện thoại của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho Android, iPhone iOS.

1. Giới thiệu game Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu là tựa game đấu trường trực tuyến được phát triển bởi Tencent Games dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trò chơi này thuộc thể loại chiến thuật, nhập vai và hành động, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị.

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều đấu trường khác nhau và nhập vai vào từng con tướng với bộ chiêu thức độc đáo. Nhiệm vụ của người chơi là phá hủy trụ của đối phương trên bản đồ và tiến đến phá hủy nhà chính để giành chiến thắng. Thời gian của một trận đấu trong game này khoảng từ 15 đến 20 phút.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Giới thiệu sơ lược về Vương Giả Vinh Diệu

2. Cách tải Vương Giả Vinh Diệu

2.1. Tải game về điện thoại iOS

Để tải Vương Giả Vinh Diệu cho iPhone chạy hệ điều hành iOS, người chơi không cần sử dụng các ứng dụng khác mà có thể tải trực tiếp từ App Store. Tuy nhiên, người dùng cần phải chuyển khu vực về Trung Quốc. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng AppStore trên điện thoại của mình, ngay tại trang chủ thì bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình tài khoản ở góc phía trên bên phải của màn hình.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại iOS bước 1

Bước 2: Bấm chọn vào tài khoản Apple của bạn và tiến hành chọn vào thay đổi Quốc gia hoặc vùng.

Bước 3: Tiếp theo hãy chọn Trung Quốc và điền thông tin theo yêu cầu từ phía Apple và bấm đồng ý ở góc bên phải màn hình.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại iOS bước 2

Bước 4: Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị khung cửa sổ Các điều khoản và điều kiện dịch vụ truyền thông của Apple bạn chỉ cần nhấp vào nút Đồng ý là được.

Bước 5: Sau đó bạn hãy tiến hành khởi động lại ứng dụng trên máy, truy cập vào cửa hàng AppStore search từ khoá “王者荣耀” –> sau đó bạn hãy chọn vào ô xanh dương để tiến hành cài đặt ứng dụng về máy.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại iOS bước 3
cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại iOS bước 4

2.2. Tải game về điện thoại Android

Hướng dẫn nhanh: Truy cập vào đường link https://www.taptap.io/mobile -> chọn vào ký hiệu Android -> chọn tải ứng dụng TapTap > nhấp vào mục chữ Mở -> tìm cụm từ King of Glory (Early Access) > sau đó tiến hành nhấp vào mục Download để tiếp tục tải game về máy -> mở file đã cài đặt, cấp quyền để hoàn thành quá trình tải của game.

Các bước tải game chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào đường link https://www.taptap.io/mobile và nhấp vào biểu tượng của Android để tải ứng dụng TapTap về thiết bị.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại Android bước 1

Bước 2: Sau đó bạn hãy tìm cụm từ khoá  “王者荣耀” (King of Glory) -> tiến hành bấm Download để tải game về.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại Android bước 2

Bước 3: Mở file mới vừa cài đặt xong -> bấm chọn vào mục cho phép để cấp quyền -> tiếp tục bấm OK để tiếp tục quá trình tải game về máy.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại Android bước 3

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất quá trình tải game trên TapTap thì bạn có thể mở game vừa cài đặt lên và chơi ngay nhé.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại Android bước 4

3. Kết luận

Trên đây là các bước đơn giản và nhanh chóng để tải Vương Giả Vinh Diệu về điện thoại Android, iOs của bạn và cài đặt. Chúc các bạn thành công và vui vẻ khi tham gia chơi game cùng bạn bè, người thân.

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Game
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here