Cách mua nhà trong Play Together, trang trí nhà, khóa cửa nhà

Play Together là trò chơi mô phỏng xã hội hấp dẫn, cho phép người chơi xây dựng và quản lý cuộc sống ảo của mình. Một trong những tính năng thú vị nhất trong trò chơi này là khả năng sở hữu và quản lý căn nhà riêng của mình. Tuy nhiên, việc mua nhà trong Play Together không phải lúc nào cũng đơn giản, đòi hỏi người chơi phải nắm vững quy trình và quy định của trò chơi. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách mua nhà trong Play Together, từ việc lựa chọn căn nhà phù hợp cho đến các bước thực hiện giao dịch, giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất trong quá trình mua sắm bất động sản ảo này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Hướng dẫn cách mua nhà trong Play Together

Trong Play Together, bạn sẽ tìm thấy đa dạng các mẫu nhà thiết kế với kích thước tùy thuộc vào số tiền mà bạn có. Tận hưởng việc sở hữu một căn nhà trong game là trải nghiệm thú vị, bạn có thể xây dựng một ngôi nhà lớn và trang trí độc đáo để tổ chức tiệc, mời bạn bè ghé thăm và tổ chức party thì càng thêm phần vui nhộn.

Bước 1: Đầu tiên, người chơi cần phải truy cập vào game và nhấn vào biểu tượng hình chiếc điện thoại ở góc phải bên dưới màn hình.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together bước 1

Bước 2: Lúc này ở góc phải màn hình ở cuối cùng sẽ có biểu tượng hình ngôi nhà với chữ Vào nhà, người chơi hay nhấn vào đó.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together bước 2

Bước 3: Sau khi đã di chuyển đến nhà thành công thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng ngôi nhà và cây cọ sơn để tiến hành chỉnh sửa ngay phía bản tên trước nhà.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together bước 3

Bước 4: Tiếp đến ngay tại cửa hàng bạn sẽ có rất nhiều mã nhà khác nhau. Bạn hãy chọn ngôi nhà theo sở thích và số tiền bạn có.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together bước 4

Bước 5: Sau khi đã chọn được ngôi nhà mình muốn, thì bạn hãy nhấn vào giá tiền của ngồi nhà và xác nhận mua là được.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together bước 5

Vậy là bạn đã thành công sở hữu ngôi nhà yêu thích của mình trong rồi.

2. Những loại nhà trong Play Together

Sau khi nắm bắt được cách mua nhà trong Play Together, tiếp theo mình sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu nhà có sẵn trong trò chơi.

2.1. Nhà hộp

Ngôi nhà đầu tiên trong game được gọi là nhà hộp, đó là lựa chọn mặc định khi người chơi bắt đầu tham gia. Đây là một căn nhà có giới hạn chứa tối đa 5 người và chỉ có thể chứa tối đa khoảng 400 món đồ nội thất.

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà hộp trong Play Together

2.2. Nhà hộp sữa

Kế tiếp, là một ngôi nhà xinh xắn hình hộp sữa với màu sắc xanh dịu nhẹ, có khả năng chứa đến 10 người và đồ nội thất lên đến 400 món. Giá bán của căn nhà này là 14 đá quý.

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà hộp sữa trong Play Together

2.3. Nhà Nhỏ

Một căn nhà nhỏ, tuy diện tích không lớn nhưng mang đến không gian ấm áp. Với khả năng chứa đồng thời lên đến 25 người bạn và hơn 400 món đồ nội thất. Ngôi nhà này được niêm yết với giá 7.200 tiền sao.

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà nhỏ trong Play Together

2.4. Nhà búp bê

Ngôi nhà búp bê sở hữu diện tích lớn hơn so với các ngôi nhà khác, với thiết kế cổ điển. Không gian bên trong đủ rộng để chứa tối đa 30 người và đồ nội thất lên đến 400 món. Giá bán của ngôi nhà này là 9.000 đơn vị tiền tệ địa phương.

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà búp bê trong Play Together

2.5. Nhà gà con

Một ngôi nhà hình dáng giống con gà được thiết kế đáng yêu, có khả năng chứa đến 45 người và đồ nội thất lên đến 400 món. Giá bán của ngôi nhà này là 72 đá quý.

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà con gà trong Play Together

2.6. Nhà mái cam (2 tầng)

Đó là một căn nhà độc đáo với màu sắc chủ đạo là cam, với 2 tầng lầu nổi bật. Ngôi nhà này có khả năng chứa đến 30 người và 500 món đồ nội thất trang trí. Giá bán của nó là 10.800 tiền sao.

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà mái cam trong Play Together

2.7. Nhà hiện đại (2 tầng)

Một ngôi nhà hiện đại 2 tầng được thiết kế tinh tế với sự sang trọng, tiện nghi và không gian rộng rãi. Ngôi nhà này có khả năng chứa đồng thời 25 người và 600 món đồ trang trí nội thất. Giá bán của nó là 21.600 tiền sao.

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà hiện đại trong Play Together

2.8. Thành ma thuật

Căn nhà ma thuật được thiết kế theo phong cách cổ tích, mang đậm bí ẩn và dễ thương. Nơi này có khả năng chứa đựng tối đa 50 người và đồ nội thất lên đến 700 món. Giá bán của căn nhà này là 177 đá quý.

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà ma thuật trong Play Together

2.9. Nhà Container

Ngôi nhà này được xây dựng theo mô hình của các container chồng lên nhau, với diện tích rộng rãi đủ để chứa tới 60 người và tận 800 món đồ nội thất. Giá bán của căn nhà này là 36.000 đơn vị tiền tệ địa phương.

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà container trong Play Together

2.10. Ngôi nhà ước mơ (2 tầng)

Ngôi nhà cuối cùng được đề cập là một ngôi nhà đẹp mơ ước với kiến trúc hiện đại, phòng rộng và có bể bơi để bắt cá heo. Nó có thể chứa tối đa 60 người và được trang bị với hơn 800 món nội thất. Ngôi nhà này được bán với giá 54.000 tiền sao.

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà mơ ước trong Play Together

3. Cách trang trí nhà trong Play Together

Sau khi đã nắm được quy trình mua nhà trong Play Together, bài viết này sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách trang trí ngôi nhà mới của mình. Việc mua đồ trang trí trong trò chơi cũng khá đơn giản và bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên sau khi mua xong nhà thì trong ngôi nhà của bạn sẽ không có bất kỳ một món đồ trang trí nào cả. Để mua đồ thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng điện thoại ở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Kế đến bạn hãy bấm chọn vào mục Cửa hàng nội thất. 

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together và trang trí bước 1

Bước 3: Sau đó hãy chọn vào những món đồ nội thất mà bạn muốn mua, nhấn vào giá tiền để thanh toán như lúc mua nhà.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together và trang trí bước 2

Bước 4: Sau khi đã xác nhận thay toán thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa ngôi nhà ngay ở bên cạnh avatar.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together và trang trí bước 3

Bước 5: Lúc này bạn hãy bấm chọn vào kho lưu trữ > tiếp đến chọn vào đồ vật trang trí bạn đã mua để sử dụng.

Bước 6: Bạn hãy di chuyển món đồ nội thất đặt vào những vị trí và bạn muốn bấm hoàn thành là xong.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together và trang trí bước 4

4. Chức năng khóa cửa nhà trong Play Together

Sau hướng dẫn cách mua nhà và trang trí trong game Play Together, bài viết tiếp theo sẽ tóm tắt tính năng khóa cửa nhà thú vị.

Nếu bạn muốn giữ cho người khác không thể truy cập vào ngôi nhà của mình, hãy nhấn vào biểu tượng hình ổ khóa gần avatar của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn giữa tùy chọn “Khóa” hoặc “Chỉ cho bạn bè” để ngăn người khác truy cập. Lưu lại cài đặt của bạn sau khi đã chọn.

Cách mua nhà trong Play Together
Chức năng khóa cửa nhà

5. Kết luận

Trong tựa game Play Together, việc mua nhà không chỉ là để có nơi để sinh hoạt mà còn là để tạo ra một không gian riêng biệt cho chính bạn. Với những bước hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu, bạn có thể dễ dàng mua nhà và trang trí theo phong cách của riêng mình. Bằng cách tham gia cộng đồng game, bạn cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm với các game thủ khác. Với sự đa dạng và sáng tạo của Play Together, việc mua nhà chỉ là một phần nhỏ trong thế giới game đầy thú vị này. Hãy khám phá nhé.

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Game
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here