Cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực Trung Quốc, chắc hẳn không thể bỏ qua món lẩu, đặc biệt là trong những ngày se lạnh. Và khi nhắc đến lẩu, Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc sẽ là một trong những địa điểm được đánh giá cao. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với những người yêu thích món ăn này là cách kiếm điểm thức ăn để có thể tận hưởng hương vị tuyệt vời của lẩu một cách tối đa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc và trải nghiệm món lẩu thơm ngon như mong đợi.

Cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, điểm thức ăn là một trong ba yếu tố được sử dụng để đánh giá nâng cấp quán lẩu. Để có được điểm thức ăn, người chơi phải sáng tạo ra các món ăn mới hoặc nâng cấp điểm của các món ăn hiện có. Tuy nhiên, việc thu thập điểm thức ăn có thể tốn nhiều thời gian của người chơi. Vì vậy, bài viết sẽ giới thiệu các cách để kiếm điểm thức ăn trong game và cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước để thực hiện.

cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Hướng dẫn các cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đơn giản 

1. Sáng tạo món ăn và nước lẩu mới

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào mục Sáng tạo -> tiếp đến sẽ có 2 mục lựa chọn ở góc bên trái màn hình là Nguyên liệu và Nước lẩu. Đối với mục Nguyên liệu thì sau khi có đủ 3 nguyên liệu được yêu cầu ở góc dưới màn hình thì bạn chỉ cần bấm Sáng tạo. 

cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Hướng dẫn các cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bước 1

Bước 2: Sau khi bấm chọn sáng tạo thì sẽ có một món ăn được tạo ra, nếu món ăn là món mới chưa có trong menu bạn sẽ được cộng thêm số điểm thức ăn tương ứng. Nếu món ăn bị trùng với các món đã có trước đó thì bạn sẽ được tặng thêm một số lượng cỏ 4 lá tương ứng.

cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Hướng dẫn các cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bước 2

Bước 3: Đối với Nước lẩu thì người chơi cũng sẽ nhấp vào mục Sáng tạo. Nếu chưa đủ nguyên liệu bạn sẽ được chuyển vào kho chứa. Tại đây bạn sẽ có thể chọn 5 loại cây ứng với 5 vị ở góc trên màn hình.

Để tạo ra nguyên liệu cấp cao hơn, bạn cần ghép 2 nguyên liệu giống nhau cho đến khi đạt được nguyên liệu cấp 5 cao nhất. Khi có đủ 5 vị cay, đắng, mặn, ngọt, chua, bạn có thể tạo ra một lọ hương vị tương ứng bằng cách nhấp vào mục Sáng tạo. Nếu bạn thu thập đủ 5 vị và tạo ra một món lẩu mới, điểm thức ăn của bạn sẽ được tăng lên. Nếu bạn trùng lặp, bạn sẽ được tặng cỏ 4 lá tương ứng.

cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Hướng dẫn các cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bước 3

Bạn có thể tìm thấy các nguyên liệu để tạo món ăn từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể nhận được phần quà từ mèo thần tài hoặc mua các cây hương vị tại mục Đạo cụ trong Cửa hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể thu được nguyên liệu bằng cách nhấp vào con cá trên đầu của nhân viên thu thập vật phẩm để nhận thêm các vật phẩm ghép lại và nguyên liệu.

cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Hướng dẫn các cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bước 4
cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Hướng dẫn các cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bước 5

2. Nâng cấp món ăn và nước lẩu

Người chơi trong trò chơi có thể nâng cấp món ăn của mình để tăng điểm thức ăn, bên cạnh việc sáng tạo ra các món ăn và nước lẩu để nhận điểm. Để nâng cấp món ăn, người chơi cần truy cập vào mục Thực đơn, sau đó chọn món ăn hoặc loại nước lẩu mà mình muốn nâng cấp và bấm vào nút “Nâng cấp”. Việc này sẽ giúp người chơi tăng điểm thức ăn cho từng món ăn và cải thiện kinh nghiệm chơi game của họ.

Khi nâng cấp món ăn, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn để đạt được 5 cấp độ tương ứng với 5 sao. Điểm đánh giá sẽ tăng từ 3, 5, 7, 9 và 12 khi món ăn được nâng cấp lên 5 sao. Sau khi đã đạt được 5 sao, bạn có thể tiến hành nâng cấp cuối cùng cho món ăn bằng cách sử dụng bánh cá ngũ vị.

cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
Cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc khi nâng cấp điểm món ăn và nước lẩu.

Kết luận

Tóm lại, kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc không phải là điều khó khăn nếu bạn biết cách. Đầu tiên, hãy chọn đúng loại nước lẩu và các món ăn để tối đa hóa điểm số của mình. Tiếp đó, hãy ăn hết những món bạn đã chọn để tránh phí thức ăn và còn được tính điểm. Cuối cùng, hãy tận hưởng bữa ăn của mình và đừng quên đưa ra những đánh giá tích cực về tiệm lẩu để cộng thêm điểm cho mình. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ có được bữa ăn ngon và kiếm được nhiều điểm thưởng.

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Game
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here