Các cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 trên điện thoại, PC

Trong thời đại của công nghệ số, người dùng thường tìm kiếm các cách để tải nhạc từ YouTube về để có thể nghe offline hoặc chia sẻ với bạn bè và người thân. Mặc dù YouTube cung cấp các tùy chọn lưu trữ nội dung của họ trên nền tảng, nhưng chúng không cho phép tải nhạc. Tuy nhiên, với một số công cụ đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm việc này và tải về máy tính hoặc thiết bị của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 để bạn có thể tận hưởng những bài hát yêu thích của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

1. Cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Ytop1.com

Nếu bạn muốn chuyển đổi nhạc từ YouTube sang định dạng MP3 một cách dễ dàng và hiệu quả, Ytop1.com là một trong những lựa chọn tốt nhất. Điểm đặc biệt của trang web này là hoàn toàn miễn phí và cho phép tải xuống nhạc để nghe offline. Bên cạnh đó, Ytop1.com có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại và máy tính, giúp bạn có thể chuyển đổi và tải xuống nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối internet. Bên dưới là cách thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, bạn dùng trình duyệt và truy cập vào website: https://ytop1.com.

Bước 2: Tiếp theo, người dùng copy URL (đường dẫn) của video YouTube mà mình cần tải file MP3 về.

Bước 3: Dán URL của video YouTube vào ô trống của trang web Ytop1.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Dán liên kết video YouTube vào ô trắng

Bước 4: Nếu bạn muốn chọn tải về âm thanh chất lượng tốt, hãy click vào mũi tên > Chọn MP3 High Quality > Nhấn vào Get Link MP3 để chuẩn bị download file về máy.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Lựa chọn chất lượng nhạc để tải về

Bước 5: Bấm chọn vào nút Tải ngay để cho thiết bị bắt đầu tải file MP3 từ YouTube về là xong.

2. Cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng kituchat.com

Kituchat.com là một trang web cho phép người dùng chuyển đổi video YouTube sang định dạng MP3 hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu cài đặt bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào. Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây::

Bước 1: Mở video YouTube mà mình muốn tải MP3 > Copy đường liên kết của nó.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Lấy đường liên kết của video YouTube

Bước 2: Mở trình duyệt và truy cập tới liên kết https://kituchat.com/tai-nhac-youtube-mp3/.

Bước 3: Dán đường link đã copy lúc đầu vào ô trống > Nhấn chọn nút Download để tải audio của YouTube về.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Dán liên kết > Nhấn chọn Download

Bước 4: nhấn vào nút Tải có màu xanh lá để bắt đầu tải file nhạc về thiết bị.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Chọn ô Bấm để bắt đầu tải

3. Cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 trên YT5s

Một trong những phương pháp phổ biến để chuyển nhạc từ YouTube sang định dạng MP3 là sử dụng công cụ YT5s.com. Mẹo này có ưu điểm là bạn không cần phải đăng ký tài khoản và không bị giới hạn số lần tải về. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp nhiều lựa chọn định dạng khác nhau để chuyển đổi file như MP3, MP4 và Full HD. Hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để chuyển đổi và tải nhạc từ YouTube về dưới dạng MP3:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy cập vào đường link: https://yt5s.io/vi/youtube-to-mp3.

Bước 2: Dán URL của video YouTube mà bạn cần tải file MP3 về trên ô trống > Bấm chọn Bắt đầu.

Bước 3: Tiến hành chọn lựa định dạng MP3 muốn tải về từ video YouTube theo ý muốn > Bấm Get Link và tận hưởng thành quả là xong.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Thiết lập chất lượng file MP3 tải về

4. Cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 trên x2convert.com

Một trong những phương pháp nhanh nhất để chuyển đổi video YouTube sang định dạng MP3 là sử dụng trang web x2convert.com. Trang web này cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm cả điện thoại và máy tính, và có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, một số người dùng có thể bị làm phiền bởi các quảng cáo xuất hiện trên trang web này.:

Bước 1: Truy cập vào liên kết https://x2convert.com/vi241/download-youtube-to-mp3-music.

Bước 2: Sao chép URL của video mà bạn cần tải nhạc về > Dán đường dẫn đó vào ô trống > Tiếp đến, hãy bấm chọn Get link MP3.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Dán liên kết > Chọn Get link MP3

Bước 3: Nhấn vào mục Tải ngay để bắt đầu tải bài nhạc từ YouTube sang MP3 trên máy là xong.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Chọn Tải ngay

5. Cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 trên y2meta.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để chuyển đổi nhạc từ YouTube sang định dạng MP3, thì y2meta.com có thể là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Trang web này có những ưu điểm lớn như giao diện trực quan và tốc độ chuyển đổi nhanh chóng. Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://www.y2meta.com/vi117/youtube-to-mp3.

Bước 2: Mở video cần tải nhạc về trên YouTube và sao chép liên kết đường dẫn đó > Dán link vừa mới copy vào ô trống > Chọn ô Bắt đầu nằm ở kế bên.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Điền link vào > Nhấn Bắt đầu

Bước 3: Tiếp theo, các bạn lựa chọn chất lượng và định dạng file cần tải bằng cách nhấn vào nút mũi tên nằm ở kế ảnh đại diện video > Nhấn nút Tải về để bắt đầu download file MP3 từ video YouTube là xong.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Chọn chất lượng nhạc > Nhấn Tải về

6. Cách chuyển nhạc YouTube sang Mp3 bằng ytmp3.cc

Nếu bạn muốn tải nhạc từ YouTube dưới dạng tập tin âm thanh MP3 một cách đơn giản và nhanh chóng, thì công cụ ytmp3.cc sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng:

Bước 1: Copy đường dẫn của video YouTube mà bạn cần chuyển sang file nhạc > Truy cập vào website https://ytmp3.cc/ennujn0cqp/ trên trình duyệt.

Bước 2: Dán đường dẫn video mà bạn cần chuyển đổi sang MP3 > Bấm chọn nút Convert.

Bước 3: Chờ trong một vài giây để công cụ tiến hành chuyển đổi định dạng của video. Sau khi quá trình này hoàn tất, mọi người chọn vào phần Download để bắt đầu tải bài nhạc về thiết bị là xong.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Chọn định dạng và tải về

7. Cách chuyển nhạc YouTube sang Mp3 bằng YT1s.com

Công cụ YT1s.com là một trong những phương tiện hữu ích để chuyển đổi nhạc từ YouTube sang định dạng MP3 một cách nhanh chóng và tiện lợi. Một trong những ưu điểm nổi bật của trang web này là giao diện dễ sử dụng và trực quan, đồng thời không có quảng cáo gây phiền toái cho người dùng. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện quy trình chuyển đổi này một cách chi tiết:

  • Bước 1: Trước tiên, người dùng truy cập vào website: https://yt1s.com/en285/youtube-to-mp3.
  • Bước 2: Sao chép liên kết của video YouTube mà các bạn cần tách nhạc và download về.
  • Bước 3: Dán URL video đã sao chép ở trên vào ô trắng tại màn hình chính của trang web YT1s.com > Nhấn chọn Convert MP3.
  • Bước 4: Sau cùng, các bạn nhấn chọn Tải về để download file MP3 về từ YouTube là xong.
Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Dán link > Chọn Convert

8. Cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Yout

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách chuyển đổi video YouTube sang định dạng MP3 nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, thì Yout là một lựa chọn tốt cho bạn. Yout cung cấp một cách tiện lợi để chuyển đổi video YouTube sang MP3, chỉ với vài thao tác đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn:

Bước 1: Trước hết, người dùng truy cập tới video YouTube mà mình cần chuyển sang thành file MP3 > Tiến hành xóa dãy ký tự “ube” trên liên kết ở thanh địa chỉ > Bấm Enter.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Xóa dãy ký tự “ube” trên đường link

Bước 2: Sau đó, giao diện của Yout sẽ hiện trên màn hình > Chúng ta lựa chọn định dạng âm thanh như ý. Kế tiếp, hãy chọn nút Định dạng chuyển sang MP3 > Chờ trong vài giây để hệ thống tải file nhạc về là xong.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Chọn định dạng và tải file MP3 về máy

9. Cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 trên Dirpy

Một công cụ nổi tiếng và hỗ trợ người dùng chuyển đổi video YouTube sang định dạng MP3 một cách đơn giản và miễn phí là Dirpy. Được phát triển tại nước ngoài, Dirpy cung cấp một giao diện thân thiện và các tính năng hữu ích giúp người dùng có thể thực hiện việc tải nhạc từ YouTube dễ dàng và nhanh chóng. Hướng dẫn sử dụng Dirpy rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào liên kết https://dirpy.com/from/youtube.

Bước 2: Sao chép liên kết video cần tách nhạc rồi dán nó vào ô trống search.

Bước 3: Các bạn bấm chọn vào nút dirpy! Để được chuyển qua bước kế tiếp.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Dán liên kết > Nhấn nút dirpy!

Bước 4: Thiết lập định dạng và chất lượng file MP3 mà bạn cần > Nhấn nút Record Video để download file thành quả về máy là xong.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Bấm Record Audio

10. Cách chuyển nhạc YouTube về điện thoại trên Listentoyoutube

Tương tự như các phương tiện khác đã được giới thiệu trước đó, Listentoyoutube là một công cụ cho phép người dùng chuyển đổi video từ YouTube sang định dạng MP3 một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sau đây là các bước thực hiện chi tiết để bạn có thể sử dụng công cụ này:

Bước 1: Người dùng vào trình duyệt rồi vào website https://listentoyoutube.online/v10/.

Bước 2: Sao chép đường dẫn của video YouTube bạn cần tách nhạc và tải về > Dán vào khung trắng ở giao diện chính của Listentoyoutube.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào nút Go > Lựa chọn định dạng và chất lượng file nhạc cần tải về thiết bị là xong.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Giao diện tải MP3 của Listentoyoutube

11. Cách tải nhạc MP3 trên YouTube bằng Onlinedownloader

Nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi nhạc YouTube sang định dạng MP3, Onlinedownloader là một trong những công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn có thể thực hiện các bước sau đây để chuyển đổi video YouTube thành tập tin âm thanh MP3 một cách nhanh chóng và dễ dàng:

Bước 1: Copy đường liên kết của video YouTube mà chúng ta cần tải nhạc về > Dùng trình duyệt để mở lên trang web https://onlinedownloader.net/.

Bước 2: Paste đường link của video vừa Copy vào ô search > Bấm chọn phần Download.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Dán liên kết > Chọn nút Download

Bước 3: Sau đó, màn hình sẽ đưa ra rất nhiều lựa chọn. Người dùng nhấn chọn định dạng, chất lượng file MP3 mà mình cần tải là xong.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Nhiều định dạng để bạn lựa chọn

12. Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Snapsave.io

Một trong những phương pháp phổ biến và tiện lợi để chuyển đổi video YouTube sang định dạng MP3 là sử dụng trang web Snapsave.io. Đây là một công cụ miễn phí và rất dễ sử dụng, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Dưới đây là các bước đơn giản để sử dụng Snapsave.io để chuyển đổi nhạc YouTube sang định dạng MP3:

Bước 1: Truy cập vào YouTube > Lấy đường link của video mà bạn cần tải file MP3 về.

Bước 2: Mở trình duyệt lên và vào trang web https://snapsave.io/vi > Dán link vừa mới sao chép ở phía trên > Bấm nút Tải Xuống.

20 chuyen nhac youtube sang mp3 didongviet
Dán URL video YouTube > Nhấn Tải xuống

Bước 3: Sau cùng, mọi người lựa chọn chất lượng và định dạng file MP3 mình cần tải về > Nhấn vào Get link để bắt đầu quá trình tải về máy là xong.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Chọn chất lượng MP3 > Bấm Get link

13. Cách chuyển nhạc Youtube sang Mp3 bằng getmp3 pro

Hiện nay, phần mềm chuyển đổi video YouTube sang định dạng MP3 “getmp3 pro” đang trở thành một công cụ được sử dụng phổ biến. Cách thức hoạt động nhanh chóng và dễ sử dụng đã giúp cho trang web này trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng. Dưới đây là các bước chi tiết:

Bước 1: Trước tiên, người dùng truy cập vào trang web: https://getx.topsandtees.space/0JG9qgemxe.

Bước 2: Sao chép liên kết video YouTube cần tải nhạc rồi dán nó vào ô trống > nhấn vào search.

Bước 3: Chúng ta chọn vào ô tải nhạc MP3 > Nhấn nút Download để tải file về là hoàn tất.

Chuyển nhạc YouTube sang MP3
Giao diện tải nhạc từ YouTube trên getmp3 pro

Kết luận

Tóm lại, việc chuyển đổi nhạc YouTube sang định dạng MP3 rất dễ dàng và nhanh chóng bằng các công cụ trực tuyến hoặc phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng các công cụ này cần thận trọng để tránh tải xuống các tệp tin không an toàn hoặc xâm nhập vào thiết bị của bạn. Với những bước hướng dẫn chi tiết trong bài viết này, hy vọng bạn có thể chuyển đổi những bài hát yêu thích của mình sang định dạng MP3 một cách an toàn và tiện lợi. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình chuyển đổi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Các bài viết liên quan: PhanMemVietNam.Com -> Thủ Thuật
Phạm Kiều Trang
Kiều Trang: Mình là cô gái đến từ thế hệ 2k có niềm đam mê lớn với những thủ thuật hay trên internet. Mong muốn được chia sẻ tới mọi người những mẹo hay, hữu ích, giúp công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng, thú vị hơn
LEAVE A REPLY
Please enter your comment!
Please enter your name here