Phanmem VietNam >> Viễn thông A cung cấp giải pháp Mobile Security của Bkav
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Viễn thông A cung cấp giải pháp Mobile Security của Bkav
(Ngày 6/12/2012 )

Với việc hợp tác một cách toàn diện, phần mềm bảo vệ smartphone Bkav Security sẽ có mặt trong hệ thống phân phối trên toàn quốc của Viễn Thông A.

Ngày 12/06, tại TPHCM, Bkav và Viễn Thông A đã ký kết hợp tác chiến lược một cách toàn diện, theo đó tại hệ thống siêu thị của Viễn Thông A trên toàn quốc sẽ có thêm sản phẩm mới là Bkav Mobile Security.

Mobile Security là phần mềm diệt virus cho điện thoại thông minh được Bkav giới thiệu ra thị trường vào năm ngoái, đây là phần mềm có tính năng rất đa dạng, ngoài diệt virus nó còn có các tính năng như công nghệ chống trộm, giám sát truy cập, chặn tin nhắn rác hay chặn cuộc gọi không mong muốn. Đặc biệt, phần mềm chặn tin rác với hệ thống lọc thông minh theo ngữ nghĩa và ngữ cảnh sẽ chặn được 100% tin nhắn rác thông thường. Với tính năng giám sát truy cập, các ứng dụng miễn phí trên các kho ứng dụng có cài những tính năng ngầm như xác định vị trí, can thiệp vào danh bạ, tin nhắn, tự động gửi tin nhắn đến đầu số làm khách hàng mất tiền… cũng sẽ được chỉ rõ để người dùng biết và phòng tránh.

Bên cạnh hệ điều hành Android, phần mềm Mobile Security đã chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS của iPhone. Theo Bkav vào đầu quý 3/2012, các hệ điều hành như Symbian, Windows Phone và Blackberry OS sẽ được hỗ trợ phần mềm này. Giá của phần mềm Bkav Mobile Security là 299.000 đồng/năm.

Lê Mỹ

Nguồn: ICTNewsCác tin liên quan khác:


Quảng cáo

Phần mềm Bảo mật
Phần mềm quản lý thuốc (MMS)
CBSC69
Đăng ký tên miền Việt Nam và Quốc tế
Phần mềm quản trị nhân sự và tiền lương BHT
Phần mềm phòng chống virus dành cho cơ quan/doanh nghiệp Bkav
Phần mềm diệt virus BkavPro 2009

Chuyên mục

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2018 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM