Phanmem VietNam >> FECIT 2011: Đi hội chợ để hưởng nhiều khuyến mãi
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
FECIT 2011: Đi hội chợ để hưởng nhiều khuyến mãi
(Ngày 11/25/2011 )
Sáng ngày 24/11/2011 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du TP.HCM, Hội chợ Quốc tế về CNTT 2011 lần thứ ba (FECIT 2011) do HCA và Intel Việt Nam đồng tổ chức đã bắt đầu và sẽ kéo dài đến hết ngày 27/11.

Hội chợ năm nay quy tụ gần 100 gian hàng của những nhà sản xuất trong lĩnh vực CNTT trên thế giới cũng như tại Việt Nam, trưng bày và trực tiếp bán các sản phẩm với mức giá ưu đãi giảm từ 20-49% cho người tiêu dùng.

Theo thông lệ, hội chợ sẽ tổ chức giờ vàng khuyến mãi tại sân khấu chính trong suốt 4 ngày, khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ hiện đại với giá ưu tiên. Điểm mới mẻ đối với người đến tham quan hội chợ là khu chụp ảnh mang hình dáng Tòa lâu đài cổ tích với chiếc cổng cao 4 mét được tạo thành từ hơn hai ngàn vỏ hộp CPU. Đây là điểm nhấn nổi bật nhất đón chào khách tham quan đến với FECIT 2011.

Đồng thời, tiếp nối những hoạt động gây tiếng vang từ kỳ hội chợ năm ngoái, Ngày hội dành cho các cộng đồng mạng lần thứ 2 (Social Media Day 2) tiếp tục được tổ chức với quy mô mở rộng hơn cho hàng ngàn người thuộc mọi lứa tuổi cùng tham gia.

Song song với các hoạt động của FECIT 2011, các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT cùng đại diện của các hãng công nghệ hàng đầu sẽ có những buổi nói chuyện về chủ đề CNTT nhằm giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng và thảo luận về các sản phẩm, xu hướng công nghệ hiện đại.

Thông tin chi tiết về FECIT 2011 được cập nhật tại website www.fecit.com.vnwww.facebook.com/intelvietnam.

Nguồn: ICTNewsCác tin liên quan khác:


Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2018 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM