Phanmem VietNam >> Cuộc thi thiết kế MCU dành cho sinh viên Việt Nam
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Cuộc thi thiết kế MCU dành cho sinh viên Việt Nam
(Ngày 6/22/2011 )

Texas Instruments (TI) đã phát động cuộc thi "Thiết kế hệ thống các chip vi điều khiển (MCU) 2011" dành cho các sinh viên khối kỹ thuật tại tất cả các trường đại học và cao đẳng trên cả nước.

Diễn ra từ tháng 6/2011 đến tháng 4/2012, cuộc thi Thiết kế MCU lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và hướng tới đối tượng là sinh viên ngành công nghệ tại các trường đại học và cao đẳng trên cả nước. Cuộc thi do 3 trường đại học uy tín đồng tổ chức, gồm ĐH Bách Khoa Hà Nội (khu vực phía Bắc), ĐH Bách Khoa Đà Nẵng (khu vực Miền Trung) và ĐH Bách Khoa TP.HCM (khu vực phía Nam).
 
Cuộc thi được chia làm 2 nhóm đối tượng: Nhóm Chuyên nghiệp (Thiết kế một sản phẩm hoàn chỉnh) và Nhóm Cơ bản (Thiết kế một sản phẩm ứng dụng phần mềm trên phần cứng có sẵn). Đề tài bắt buộc phải sử dụng bộ xử lý chính là MSP 430 hoặc Cortex-M3 của TI. Tất cả các đề tài tham gia phải là thiết kế bản chính dựa trên các chip vi điều khiển của TI. Hạn chót đăng ký là ngày 15/7/2011. Người thắng cuộc sẽ giành được những phần thưởng có giá trị từ TI.  

Cuộc thi Thiết kế MCU nằm trong dự án toàn cầu Hỗ trợ các trường đại học của TI và đã được tổ chức thành công tại các quốc gia khác như Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao trải nghiệm của sinh viên với quá trình thiết kế hệ thống chip vi điều khiển.

Kể từ năm 2009, TI đã xây dựng một loạt các phòng thí nghiệm tại các trường đại học và cao đẳng Việt Nam nhằm giúp sinh viên trong việc học tập và thực hành trên lớp. Bên cạnh cuộc thi Thiết kế MCU, TI sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo, huấn luyện với sự phối hợp của các doanh nghiệp trong ngành nhằm tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho các sinh viên theo kịp sự phát triển năng động của công nghệ ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, có thể truy cập vào http://set.hut.edu.vn (dành cho thí sinh phía Bắc), http://www.dut.udn.vn/ece/ (dành cho thí sinh miền Trung) http://www.ti.com/mcucontest_vi (TI), http://www.dee.hcmut.edu.vn (dành cho thí sinh phía Nam).

Nguồn: PCWCác tin liên quan khác:Quảng cáo

Tuyển Dụng
Tuyển dụng Giảng Viên Tiếng Anh
Tuyển Cộng Tác Viên Parttime
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH
AVASYS Việt Nam liên tục tuyển lập trình ứng dụng
AVASYS Việt Nam tuyển 2 lập trình Web
AVASYS Việt Nam tuyển 2 biên phiên dịch tiếng Nhật
AVASYS Việt Nam tuyển 5 Senior Web Application Developer
Tuyển 50 nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại
Tuyển giám sát kinh doanh.


* Phần mềm diệt virus
- Avast

- Stinger
QuickRemover
MyDoom Removal Tool
Damage Cleanup
BKAV

* Tiện ích quét trực tuyến
- McAfee FreeScan
Symantec Security Check
- Panda Software ActiveScan


Sự Kiện trong tháng


Liên kết

Thống kê
Truy cập: 61023955
Thành viên:  6048
Đơn đặt hàng:  1688
Online:  191

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM