Phanmem VietNam >> Phần mềm Quản lý cổ đông OOS.JSM
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Chuyên mục » • Ứng dụng mới • Bảo mật • Phần mềm Việt • PM Nước ngoài • Tư vấn
Phần mềm Quản lý cổ đông OOS.JSM
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: NA Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (63514) Giá bán: 6,000,000.00VNĐ
Mã sản phẩm: OOS.JSM
OOS.JSM 4.0 hỗ trợ đắc lực các công ty và doanh nghiệp có số lượng cổ đông đáng kể (từ 100 người trở lên) dễ dàng quản lý, tìm kiếm thông tin cổ đông, tính toán cổ tức của cổ đông, tính toán số lượng tối đa mà các cổ đông được mua, theo dõi lịch sử trao đổi, mua bán cổ phiếu … một cách nhanh chóng và chính xác. Tính năng của phần mềm sẽ được tuỳ biến theo từng đặc điểm, yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. OOS.JSM 4.0, người trợ lý hiệu quả với khoản chi phí đầu tư rất nhỏ.

Quản lý thông tin cổ đông (tên, tuổi, địa chỉ,…), quản lý cổ đông theo nhóm (cán bộ công nhân viên, nhà nước, pháp nhân nước ngoài…).
Quản lý số cổ phần mà các cổ đông sở hữu (cổ phần phổ thông, cổ phần ưu đãi, cổ phần trả chậm, số lượng, ngày đóng tiền…)
Theo dõi lịch sử giao dịch của các cổ đông như chuyển nhượng cổ phần.
Hỗ trợ phát hành cổ phần. Đến mỗi đợt phát hành cổ phiếu, JSM sẽ tính tổng số cổ phần tối đa mà mỗi cổ đông được mua.
Phát hành cổ phần cho cổ đông hiện tại. Khi phát hành một đợt cổ phần mới. Hệ thống sẽ hỗ trợ để phát hành cho các cổ đông hiện tại. Ví dụ: Tỷ lệ mua cổ phần 5 mua 1. Or Theo tỷ lệ cổ phần hiện tại với Tổng số cổ phần đợt phát hành.
Cho phép báo cáo danh sách cổ đông theo nhiều tiêu chí. Ví dụ: Danh sách cổ đông của các phòng ban, Danh sách cổ đông của các loại Cổ phần, Danh sách cổ đông so với tỷ lệ vốn điều lệ.
JSM cũng cung cấp chức năng khấu trừ lương (trả lương bằng cổ phiếu), cổ tức (trả cổ tức bằng cổ phiếu), thưởng cổ phiếu cho cổ đông.
Phần mềm cho phép quản lý các cuộc họp cổ đông (nội dung họp, ngày họp…), báo cáo thống kê tỷ lệ bỏ phiếu cho mỗi cuộc họp, báo cáo danh sách các cổ đông đi họp, cổ đông đại diện cho các cổ đông khác.
JSM cung cấp chức năng tìm kiếm và hệ thống báo cáo cung cấp chức năng tìm kiếm và hệ thống báo cáo linh hoạt giúp người sử dụng nhanh chóng tìm kiếm và in ấn các báo cáo cần thiết một cách nhanh chóng về lợi tức, lịch sử giao dịch cổ phiếu, sổ đăng ký cổ đông, lịch sử giao dịch cổ phiếu của một cổ đông, danh sách cổ đông sáng lập, cổ đông theo các loại cổ phần…
Chuyển nhượng nhanh chóng cổ phần giữa các cổ đông: Việc chuyển nhượng phần giữa các cổ đông thường xuyên xảy ra vì vậy gây rât nhiều khó khăn để quản lý và tra cứu chuyển nhượng giữa các cổ đông. Với JSM mọi việc được thực hiện nhanh gọn và nhẹ nhàng.
Dễ dàng xem và in báo cáo: Tính năng xem và in báo cáo cho phép người dùng cao cấp có quyền xem và in danh sách cổ đông sáng lập, báo cáo về lịch sử giao dịch, báo cáo lợi tức của các cổ đông, báo cáo thông tin các cuộc họp...một cách linh hoạt và dễ dàng.
Xem báo cáo cơ cấu vốn. Khi các doanh nghiệp chuẩn bị lên sàn. Chương trình sẽ hỗ trợ việc in báo cáo cơ cấu vốn mà các Sàn giao dịch yêu cầu.
Quản lý người dùng thuận tiện: Tính năng này cho phép người dùng có quyền cao nhất chỉnh sửa tên và mật khẩu của người dùng khác cũng như xóa người dùng bất kỳ.
Phân quyền người dùng: Tính năng này giúp cho việc sử dụng JSM không bị chồng chéo, người dùng ở vị trí nhất định sẽ có các quyền phù hợp với chức năng của họ.
Theo dõi thu chi: Cho phép theo dõi thu chi khi các cổ đông nộp tiền trong các đợt phát hành.

Sản phẩm được bảo hành và cập nhật miễn phí trong vòng 12 tháng.


Sản phẩm khác
A1 - trueERP 2004
ACCPAC – Phần mềm quản lý doanh nghiệp.
BDWizard
BM SYSTEM
BSC- VENUS
Sản phẩm tài trợ
CBSC69
Nhiều người Downloads
CRM
 Xem (72257) & downloads (1)
Quản lý Cổ Phần (SM)
 Xem (72116) & downloads (1)
Chương trình Quản Lý Luân Chuyển Hồ Sơ
 Xem (73030) & downloads (1)
CV_SDE
 Xem (72150) & downloads (1)
Hệ Thống Email Cho Doanh Nghiệp
 Xem (73407) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM