Phanmem VietNam >> Phần mềm Kế toán tài chính UNION
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Phần mềm Kế toán tài chính UNION
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: NA Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (65227) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: UNION_ACC
Phần mềm kế toán UNION là phần mềm ứng dụng bao gồm nhiều phân hệ đáp ứng cho tất cả các công ty hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, giao nhận vận tải, …. UNION là phần mềm kế toán mở có thể hiệu chỉnh chương trình cho phù hợp với nhu cầu quản lý đặc thù của từng công ty.
Chúng tôi có thể khẳng định sẽ là nhà cung cấp chương trình kế toán và các dịch vụ về kế toán phù hợp nhất, không chỉ phù hợp với yêu cầu hiện tại mà còn sẵn sàng cho các yêu cầu về sự phát triển của Quý Doanh nghiệp và những biến động khách quan về chính sách, chế độ kế toán tài chính của nhà nước trong tương lai.

UNION là phần mềm Kế toán tài chính được phân tích thiết kế chuyên sâu, có tính chính xác, đầy đủ, linh hoạt và phù hợp với qui định của hệ thống kế toán Việt Nam (VAS).
UNION quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán, từ dòng lưu chuyển tiền tệ, kế toán tổng hợp, lập các báo cáo tài chính, quản lý tài sản cố định đến tập hợp chi phí tính giá thành cho từng loại sản phẩm, công trình…
UNION quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến hàng hoá, vật tư, thành phẩm,… Nó giúp doanh nghiệp giảm bớt các công đoạn nhập liệu và có nhiều thời gian hơn để phân tích các số liệu kế toán, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Với giải pháp này, doanh nghiệp có tất cả các thông tin cần thiết để lập kế hoạch tài chính chính xác, ra quyết định xử lý kịp thời và hợp lý.
 + Chế độ tài chính, kế toán và thuế. UNION cập nhật, sửa đổi, bổ sung theo các quy định mới nhất của Bộ tài chính: quyết định số 48/2006/QĐ-BTC, quyết định số 15/2006/QĐ-BTC, thông tư 23/2005/TT-BTC, … và các thông tư, quyết định hiện hành và mới nhất của Bộ tài chính.
 + Giao diện và báo cáo theo 2 ngôn ngữ Việt và Anh. UNION có giao diện và các báo cáo bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc song ngữ.
 + Union rất linh động trong việc khai báo các thông tin đầu vào của các phiếu nhập liệu, có thể thêm vào hoặc bớt ra các chỉ tiêu của các phiếu nhập đầu vào.
 + Tính giá thành sản phẩm. UNION cung cấp cách tính giá thành cho các công trình xây lắp, sản phẩm sản xuất liên tục và sản phẩm sản xuất theo đơn hàng. Việc tập hợp chi phí và phân bổ chi phí tính giá thành sản phẩm có thể theo phương pháp: trực tiếp, định mức, hệ số hoặc phân bổ theo tỷ lệ.
 + Quản lý số liệu đa tiền tệ. UNION cho quản lý đa tiền tệ. Mọi giao dịch đều có thể nhập và lưu theo đồng tiền giao dịch và được quy đổi về đồng tiền hạch toán. Cuối kỳ chương trình có các chức năng tính chênh lệch tỷ giá cuối kỳ.
 + Kết xuất ra EXCEL. UNION cho kết xuất báo cáo ra EXCEL theo đúng mẫu báo cáo.
 + Khả năng bảo mật. UNION cho bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng và công việc (xem/sửa/xóa/thêm) trong chương trình cho từng người sử dụng.
 + Quản lý công nợ. UNION cho quản lý công nợ chi tiết đến từng khách hàng/nhà cung cấp, từng hóa đơn phải thu/phải trả và từng hợp đồng mua/bán.
 + Quản lý hàng tồn kho. UNION cho tính giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp khác nhau.
 + Quản lý TSCĐ. Phân hệ quản lý TSCĐ trong UNION cho theo dõi TSCĐ theo nhiều chỉ tiêu. Chương trình cung cấp rất nhiều các báo cáo về tăng giảm và báo cáo về khấu hao TSCĐ.
 + Báo cáo phân tích số liệu của nhiều kỳ khác nhau. UNION cung cấp một loạt các báo cáo phân tích số liệu của nhiều kỳ hạch toán kinh doanh khác nhau trên một bảng.
 + Tiện ích khi nhập số liệu. UNION nhập liệu rất đơn giản và tiện dụng, có thể nhập liệu bằng  bàn phím (keyboard) và chuột (mouse) hoặc chỉ dùng bằng bàn phím.
 + Kỹ thuật Drill-Down. Với kỹ thuật Drill-Down (quản trị ngược) UNION cho người sử dụng khi đang xem báo cáo tổng hợp chỉ bằng 01 phím Enter có thể xem ngay số liệu chi tiết cấu thành và tiếp tục cũng chỉ bằng một phím Enter là có thể xem tiếp đến chứng từ ban đầu.
 + Kỹ thuật Quick Report. Bằng kỹ thuật Quick Report (báo cáo nhanh) UNION cho người sử dụng dễ dàng tự tạo báo cáo theo yêu cầu.
 + Tiện ích khi xem báo cáo. UNION cho lọc tìm số liệu theo bất kỳ thông tin nhập liệu nào. Có thể tính tổng của một trường bằng một nháy chuột vào chức năng tính tổng. Cho xem dưới dạng đồ thị các báo cáo với nhiều cột số liệu.
 + Tính mềm dẻo. UNION cho nhiều lựa chọn khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp: lựa chọn hình thức ghi chép sổ sách kế toán, lựa chọn phương pháp kiểm kê hàng tồn kho, lựa chọn cách tính giá hàng tồn kho, có các trường thông tin tự do để người dùng tự định nghĩa sử dụng để quản lý theo các yêu cầu đặc thù...
 + Môi trường làm việc. UNION có thể chạy trên mạng nhiều người sử dụng hoặc máy đơn lẻ. Hệ điều hành máy chủ là Windows Server. Hệ điều hành các máy trạm có thể là Win XP, Win 2000 hoặc Win 98.


Sản phẩm khác
AASOFT®-SB
ACCACPT_FS
AccNet 2000
AccNet 2004 – Phần mềm kế toán tài chính đa ngôn ngữ, đa chi nhánh
AccNet 7.1
Sản phẩm tài trợ
Nhiều người Downloads
EFFECT-Small Business
 Xem (74325) & downloads (1)
MISA-LE Version 5.0
 Xem (75878) & downloads (1)
MISA-SME Version 7.5
 Xem (89739) & downloads (1)
MISA-AD Version 5.0
 Xem (76872) & downloads (1)
ASME5.1
 Xem (75823) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM