Phanmem VietNam >> Billcom-runtime workshare
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Billcom-runtime workshare
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: NA Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (54707) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: PT308
Là một ứng dụng Web-based được phát triển bằng Applet thông qua hệ thống Client-Server cho phép: - Người dùng trò chuyện trực tuyến với nhau. - Người dùng cùng trao đổi thông tin và làm việc chung trên cùng một tài liệu, một hình ảnh sản phẩm trong cùng một thời gian một cách trực tiếp thông qua Internet/ Intranet/ LAN.

- Dữ liệu văn bản được thể hiện dưới dạng: + Văn bản (text): thay đổi kiểu chữ, màu chữ và kích cỡ. + Hình ảnh (image) và các đối tượng hình học khác như: hình tròn, hình vuông, đường thẳng .....và được Lưu (Save) dưới dạng Rich Text Format, html hoặc xml, Xóa (Delete), Sao chép (Copy), Cắt (Cut), Dán (Paste) tùy theo yêu cầu của người dùng. - Thao tác giữa hai người dùng được quản lý thông qua Token nên đảm bảo sự nhất quán dữ liệu trên hai Browser. - Hỗ trợ một số Firewall như SOCK và SSL.

Hệ thống giúp cho người sử dụng dù họ ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể làm việc trực tiếp được với nhau. Họ có thể chào hàng trực tiếp bằng hình ảnh hoặc cùng nhau thảo luận về hợp đồng cũng như cố vấn trực tuyến cho khách hàng của họ. Hệ thống này là cơ sở để xây dựng hệ thống Video-conferencing và E-learning trong thời gian tới. Ngoài ra còn cho phép: - Người dùng có thể trao đổi thông tin trực tiếp thông qua Internet/ Intranet/ LAN trong cùng một thời gian. - Người dùng không chỉ trao đổi thông tin mà còn cả hình ảnh cũng như thay đổi các kiểu dữ liệu một cách nhanh chóng, tiện lợi. Thao tác giữ hai người dùng được quản lý thông qua Token nên đảm bảo sự nhất quán dữ liệu trên hai Browser. - Hỗ trợ một số Firewall như SOCK và SSL. - Dễ sử dụng, chỉ cần cài đặt tại một máy chủ và dùng cho tất cả các máy con còn lại.
- GPPM đã được doanh nghiệp trong nước sử dụng, cụ thể: 1. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI – VSDC): www.vnemart.com 2. Công ty Rồng Thái Bình Dương: www.vietnamshops.com - GPPM đã được doanh nghiệp nước ngoài sử dụng, cụ thể: 1. BillCom Software GmbH - Germany
- Chương trình được xây dựng hoàn toàn bằng java, J2EE, XML. - Chạy được trên các hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, Unix…. - Web/ Application server : Tomcat & Jboss, Orion, Weblogic.


Sản phẩm khác
A-Shopping: Giải pháp thiết kế website xây dựng cửa hàng, siêu thị
BEMS (Book E-Management System)
CASIN210
CEQ140
CEQ141
Sản phẩm tài trợ
Đăng ký tên miền Việt Nam và Quốc tế
Nhiều người Downloads
SHOPnet
 Xem (48274) & downloads (1)
Văn phòng Điện tử (e-Office)
 Xem (51413) & downloads (1)
Web Site Cho Doanh Nghiệp
 Xem (48796) & downloads (1)
Thiết Kế Web Site Trọn Gói
 Xem (48742) & downloads (1)
Thiết Kế WEB Site Trọn Gói
 Xem (49577) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2018 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM