Phanmem VietNam >> Phần mềm học tiếng Anh LANGMaster
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Phần mềm học tiếng Anh LANGMaster
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: NA Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (5516) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: LANGMaster
English Elements là bộ giáo trình điện tử học tiếng Anh nổi tiếng của LANGMaster Group - Công Hoà Czech - được Công ty Edusoft mua bản quyền Việt hóa và độc quyền phát hành tại Việt Nam.
Nội dung được thực hiện trên cơ sở các sách học tiếng Anh English Elements của nhà xuất bản Max Hueber Velrag GmbH., bao gồm 5 cấp độ : Mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, nâng cao, cao cấp. Giáo trình có nội dung hiện đại, đi sâu vào việc luyện ngữ pháp. luyện tập phát âm bằng công nghệ hiện đại. Hệ thống bài tập tương tác, đa dạng. Trong mỗi trình độ có khoảng 300 bài tập và 200 đoạn ghi âm. Giáo trình tương đương với ba năm học tích cực theo phương ph áp truyền thống.

Từ điển liên kết chặt chẽ với Giáo trình, sử dụng công nghệ “Click & See” và “Say & See”. Từ điển Anh-Anh Collins COBUILD có phát âm của người bản ngữ. Từ điển Thuật ngữ Anh- Việt English Elements.
Sản phẩm này được chọn làm Sách Giáo Khoa học tiếng Anh chính thức ở một số nước Châu Âu như : Đức, Czech, Hungary, Ba lan ….

Đây là bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp đa phương tiện và hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục điện tử. Giáo trình này đưa ra một phương pháp học tiếng Anh sống động, hiện đại và cập nhật, nội dung
được biên soạn một cách lý tưởng với đầy ắp kiến thức giúp bạn vận dụng ngay vào công việc.
Các Công nghệ hiện đại dùng trong giáo trình

 Hệ thống nhận dạng tiếng nói (IBM ViaVoice)
Dựa trên những phát minh mới nhất của IBM, tiếng nói đưa vào không chỉ sử dụng để luyện tập phát âm mà còn có thể dùng để làm bài tập (điền từ vào ô trống, hoàn thiện câu, chọn đáp án đứng, . . . .) và điều khiển các ứng dụng .
 Liên kết với từ điển học tập
Chương trình tích hợp song song 2 bộ Từ điển : Song ngữ và Đơn ngữ liên kết chặt chẽ với nội dung Giáo trình. Việc sử dụng từ điển trong các bài học rất dễ dàng nhờ vào việc sử dụng các công nghệ “Click & See” (Click chuột vào một từ để xem nghĩa của từ đó) và “Say & See” (phát âm vào microphone và thấy đượcđồ thị sóng âm ).
 Các bài tập luyện phát âm
Một điểm đặc trưng của việc học ngoại ngữ hiện đại là việc luyện tập phát âm dựa trên sự so sách phát âm của người bản xứ với phát âm của người học. Nhờ công nghệ nhận dạng tiếng nói của IBM việc so sánh này có thể thực hiện không những bằng thính giác (nghe hai đoạn thu âm) và còn bằng thị giác (nhìn biểu đồ âm thanh mô tả cả tần số cũng như ngữ điệu của lời nói).
 Phương pháp học thông minh của English Elements.
Dựa trên sự kết hợp của các phương pháp với các kế hoạch giảng dạy được vạch ra trước và những đặc trưng được thiết lập trong các trang giáo viên, học viên được hướng dẫn một cách tự động ngay cả với các khoá học mở rộng hay nâng cao.

 Phương pháp học từ vựng tiến tiến : RE-WISE.
Bí quyết để học tiếng Anh thành công là biết cách ôn tập đúng lúc, không ôn lại muộn quá (khi đã quên) hoặc sớm quá (khi việc ôn lại không cần thiết). Phương pháp RE-WISE (phương pháp ôn tập thông minh hay tối ưu) được ứng dụng trong Giáo trình English Elements sẽ giúp bạn học các từ và thành ngữ tiếng Anh sao cho với ít lần ôn tập nhất mà nhớ được nhiều nhất.
Các dữ kiện được đưa vào RE-WISE sẽ đựợc kiểm tra và được đánh giá đúng hay sai theo tỷ lệ % . Phương pháp RE-WISE cũng tính toán quy trình học tối ưu để người học có thể chủ động trong việc chọn cho mình một chương học hợp lý.
 LANGMaster Learning AnyWhere.
Công nghệ LANGMaster Learning Anywhere cho phép bạn học học tiếng Anh bằng Giáo trình English Elements thật dễ dàng. Chỉ cần có kết nối Internet, bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ giờ nào bạn muốn, không phụ thuộc vào việc bạn đang làm việc với chiếc máy tính nào hoặc bạn đang ở địa phương nào.
Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản đăng nhập là có thể học ở mọi nơi, mọi lúc đúng như tinh thần LANGMaster Learning AnyWhere


Sản phẩm khác
Bộ Đĩa CD
Bộ Phần mềm ôn thi đại học môn Toán, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Văn học, Tiếng Anh
CANHNGOC370
CANHNGOC371
CANHNGOC372
Sản phẩm tài trợ
Nhiều người Downloads
Hướng dẫn học Access CSDL
 Xem (70340) & downloads (1)
TKB
 Xem (66430) & downloads (1)
School@net Land
 Xem (67850) & downloads (1)
Bộ Đĩa CD
 Xem (83169) & downloads (1)
Hệ thống Quản Lý Học Viên Online
 Xem (78864) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM