Phanmem VietNam >> CDPHONG48
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
CDPHONG48
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: NA Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (73613) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: CDPHONG48
Giải pháp tin học hóa quản lý hành chánh
VN-Office là giải pháp công nghệ bao gồm các thành phần: 1. Hệ thống cổng thông tin: (Portal) với chức năng là giao diện ứng dụng thống nhất của tất cả các ứng dụng đã có hoặc ứng dụng phát triển mới của khách hàng.

Portal cũng đảm nhiệm các chức năng cơ sở như: quản trị người sử dụng, đảm bảo môi trường giao tiếp và trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng. 2. Các ứng dụng được phát triển và đóng gói trong VN-Office đến tháng 9/2003 bao gồm: - Hệ thống thông điệp nội bộ (VN-Office.Messaging) hoạt động trên nguyên tắc của hệ thư điện tử; - Hệ thống quản trị lịch công tác (VN-Office.Calendar); - Hệ thống quản trị công việc (VN-Office.Tasks); - Hệ thống quản trị danh bạ điện thoại (VN-Office.AddressBook); - Hệ thống quản trị văn bản/tài liệu (VN-Office.DMS). 3. Dịch vụ tư vấn phát triển: dịch vụ tư vấn phát triển tin học hóa giúp cho các đơn vị có thể xác lập kế hoạch tin học hóa với tính khả thi cao nhất xuất phát từ hiện trạng, mục tiêu và ngân sách cụ thể. Ngoài ra dịch vụ này còn giúp cho đơn vị giám sát thực hiện kế hoạch, xây dựng các quy trình và tiêu chuẩn phát triển để đảm bảo hiệu quả đầu tư. 4. Chuyển giao công nghệ và đào tạo: chuyển giao công nghệ, đào tạo sử dụng, đào tạo quản trị và các dịch vụ đào tạo khác theo yêu cầu của khách hàng. Các thành phần 1 & 2 được đóng gói trên một máy chủ (VN-Office.Server) tiêu chuẩn, tùy theo yêu cầu của khách hàng hệ thống có thể được cài đặt trên máy chủ của khách hàng (sử dụng hệ điều hành Linux) hoặc lắp đặt luôn máy chủ VN-Office.Server.
Giải pháp VN-Office có những lợi thế cơ bản, đáp ứng yêu cầu của các cơ quan quản lý hành chánh: - Có độ sẵn sàng cao, bắt đầu được ngay: khó khăn lớn nhất trong việc tin học hóa quản lý hành chánh là không bắt đầu được sớm, các kế hoạch/dự định có thể đến vài năm vẫn không được chuyển thành các dự án và ứng dụng cụ thể. Với VN-Office, các đơn vị có thể sẽ bắt đầu được sử dụng hệ thống chỉ trong vòng 1-2 tháng kể từ khi quyết định (thời gian này là dành cho cài đặt, đào tạo và chuẩn bị dữ liệu ban đầu). - Chi phí thấp: Ngân sách là một vấn đề nan giải cho rất nhiều cơ quan muốn phát triển tin học hóa. Giải pháp VN-Office có thể bắt đầu được thực hiện với ngân sách nhỏ (100 triệu đồng) và có thể được phát triển từng bước. - Chi phí bản quyền phần mềm hệ thống: VN-Office được xây dựng trên môi trường LINUX, OpenSource nên nhiều phần mềm ở mức hệ thống được cung cấp miễn phí, nhiều phần mềm công cụ khác cũng chỉ cần trả mức phí thấp là đơn vị đã có thể đảm bảo rằng không vi phạm bản quyền của các nhà cung cấp. - Công nghệ cổng thông tin (Portal): cho phép xây dựng giao diện ứng dụng chuẩn, thống nhất không chỉ cho các ứng dụng đóng gói kèm theo mà còn cho cả các ứng dụng sẽ được khách hàng phát triển trong tương lai. - Triển khai rộng: VN-Office có thể triển khai theo các mô hình khác nhau: mô hình 01 Server và kết nối từ nhiều đơn vị hoặc mô hình cài đặt nhiều Servers tại các đơn vị khác nhau. Việc triển khai theo mô hình nào là do điều kiện hạ tầng (mạng, truyền thông) cũng như yêu cầu cụ thể của khách hàng.
GPPM đã được doanh nghiệp trong nước sử dụng, cụ thể là: Phiên bản đặc biệt của VN-Office dành cho các đơn vị quản lý đào tạo lớn đã được triển khai cho một số trường học tại Hoa Kỳ thông qua chương trình hợp tác của Đan Phong với Công ty IBS (Mỹ).
- Cấu hình thiết bị ứng dụng: + Máy chủ ứng dụng thông thường (256MB RAM, 521MB recommended) + Máy tính có 128MB RAM cho máy trạm - Hệ điều hành: + LINUX cho máy chủ VN-Office.Server + Windows 98, Windows 2000, Windows NT, Windows XP cho máy trạm - Các thiết bị ngoại vi tương thích: Máy in, Modem

Sản phẩm khác
Báo Cáo Cấp Quận Phường - Phòng Ban
CBXD156
CCMC44
CDS16
CHHOA150
Sản phẩm tài trợ
Nhiều người Downloads
CMS 1.0
 Xem (78939) & downloads (1)
CIS
 Xem (78754) & downloads (1)
Quản lý các đơn vị sản xuất - kinh doanh
 Xem (66704) & downloads (1)
Quản Lý Tiếp Nhận và Hoàn Trả Hồ Sơ
 Xem (68282) & downloads (1)
Báo Cáo Cấp Quận Phường - Phòng Ban
 Xem (72340) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM