Phanmem VietNam >> ACCACPT_FS
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Chuyên mục » • Ứng dụng mới • Bảo mật • Phần mềm Việt • PM Nước ngoài • Tư vấn
ACCACPT_FS
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: NA Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (84278) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: ACCACPT_FS
Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện - Full system Full System Professional : Được xây dựng phù hợp với mô hình doanh nghiệp có qui mô nhỏ, người dùng không cần định khoản kép các nghiệp vụ kinh tế phát sinh hàng ngày hệ thống tự động xử lý các nghiệp vụ phát sinh, cho phép người dùng truy suất tức thời mọi thông tin về tình hình hàng hoá nhập xuất tồn kho, công nợ khách hàng, tiền mặt ,tiền gửi,doanh thu,chi phí,kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.
Full system phiên bản cho các doanh nghiệp kinh doanh siêu thị : Là phiên bản được xây dựng phù hợp với mô hình doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ hàng hoá như siêu thị, cửa hàng,nhà sách, trong đó hoạt động bán hàng chủ yếu được thực hiện thông qua máy bán hàng.Hàng hoá được quản lý thông qua hệ thống mã vạch chuẩn barcode.Hệ thống gồm 3 phân hệ quản lý chức năng là : Cash;Inventory và Accouting trong đó toàn bộ các giao dịch ở 2 phân hệ Cash và Inventory được định khoản tự động, cho phép người dùng truy suất tức thời mọi thông tin cần thiết như Tình hình doanh số bán hàng theo từng nhân viên thu ngân, tình hình doanh số bán và kết quả kinh doanh của từng mặt hàng .
Full system phiên bản enterprise : Là phiên bản được xây dựng phù hợp với mô hình các doanh nghiệp sản xuất,kinh doanh có qui mô trung bình . hệ thống bao gồm 2 phân hệ quản lý chức năng là : Accouting và Inventory trong đó tất cả các giao dịch bên phận hệ quản lý kho được tự động định khoản sang phân hệ kế toán định khoản. Tại phiên bản này hệ thống xử lý một cách tối ưu vấn đề tính toán giá thành sản phẩm chi tiết tới từng công đoạn sản xuất . .
Full system phiên bản Advance : Là phiên bản được xây dựng phù hợp mô hình doanh nghiệp có qui mô sản xuất kinh doanh lớn, gồm nhiều phân hệ quản lý chức năng, được xây dựng theo tiêu chuẩn ERP cho phép doanh nghiệp quản lý toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của mình kể từ khi ký kết hợp đồng, lập kế hoạch sản xuất, Nhân sự tiền lương,quá trình mau sắm, bảo hành,bảo trì ,vận hành của máy móc thiết bị và các tài sản khác..cho đến khi hoàn thành,đóng gói sản phẩm xuất giao cho khách hàng theo từng Sale Order đặt hàng .Hệ thống bao gồm các phân hệ chính : Order Management;Planprodution;Inventory;Humanresoure and Payroll;Asset management;Accouting .

Sản phẩm khác
AASOFT®-SB
AccNet 2000
AccNet 2004 – Phần mềm kế toán tài chính đa ngôn ngữ, đa chi nhánh
AccNet 7.1
Accounting-Phần mềm Kế Toán Việt Nam
Sản phẩm tài trợ
Nhiều người Downloads
EFFECT-Small Business
 Xem (74792) & downloads (1)
MISA-LE Version 5.0
 Xem (76356) & downloads (1)
MISA-SME Version 7.5
 Xem (90192) & downloads (1)
MISA-AD Version 5.0
 Xem (77429) & downloads (1)
ASME5.1
 Xem (76331) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM