Phanmem VietNam >> SHOPnet
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
SHOPnet
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: NA Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (49257) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: SHOPnet
SHOPnet là một giải pháp tin học phục vụ trong lĩnh vực kinh doanh, tạo nên một môi trường mua bán qua mạng. Với mục tiêu mang lại những lợi ích kinh tế thiết thực cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, SHOPnet trở thành chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Mô hình mà chúng tôi trình bày dưới đây là một giải pháp do NETSOFT và Ngân hàng cùng xây dựng. Tính năng sản phẩm: ▪ Chi phí hoạt động thấp : Doanh nghiệp chỉ phải phí Web Hosting khoảng dưới 500USD/Năm. Có thể đặt kho hàng ở bất kỳ đâu có phí thuê nhỏ nhất, không cần phải thuê những có mặt bằng đẹp có giá thuê cao và lại phải thêm các chi phí cho việc trưng bày, thuê người bán hàng như siêu thị thật. ▪ Việc mua bán diễn ra trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, không cần qua các trung gian không cần thiết.
▪ Ðược hưởng các chính sách miễn thuế khuyến khích phát triển của nhà nước. ▪ Vùng hoạt động rộng lớn. ▪ Mang lại tiện lợi đối với khách hàng : Khách hàng có thể ngồi ở nhà để mua hàng mà không cần phải đi tới siêu thị nên tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Các chức năng của hệ thống được chia thành 3 moduleModule Cập nhật sản phẩm Cho phép cập nhật các thay đổi thông tin về sản phẩm. Khi cập nhật giá cả sản phẩm nào thì sản phẩm tạm thời không hiển thị trong siêu thị để tránh mâu thuẫn về giá cả tại một thời điểm. ► Quản lý Bán hàng ▪ Tìm kiếm sản phẩm : Cho phép khách hàng tìm kiếm 1 sản phẩm theo nhiều điều kiện tìm kiếm ( Tên sản phẩm, Hãng sản xuất, giá cả...). ▪ Xem các thông tin về sản phẩm : Tổ chức trưng bày, phân loại các sản phẩm trên Web một cách đẹp mắt, hấp dẫn khách hàng. ▪ Ðặt hàng : Cho phép khách hàng đặt mua nhiều sản phẩm và tự động tính tổng số tiền khách hàng phải trả. ▪ Giao hàng : Bộ phận xử lý đơn đặt hàng sẽ in các đơn đặt hàng đủ tiêu chuẩn giao hàng để chuyển cho bộ phận giao hàng tiến hàng mang sản phẩm tới nơi khách hàng yêu cầu. ► Xử lý khiếu nại ▪ Nhận các khiếu nại : Cho phép khách hàng nhập các khiếu nại ( Có thể được phân loại) về cước và lưu vào database. ▪ Xử lý khiếu nại : Chương trình sẽ hiển thị tất cả các khiếu nại (đã được phân loại) để nhân viên chọn và xử lý. Các thông báo, giải thích vể khiếu nại sẽ được lưu vào Database và tự động chuyển thành mail để gởi tới khách hàng. ► Quản lý sản phẩm tồn kho: Phần này có thể không có trong hệ thống, nhưng nên trang bị thêm để ngay khi nhận được đơn đặt hàng doanh nghiệp biết là có đáp ứng được yêu cầu hay không.


Sản phẩm khác
A-Shopping: Giải pháp thiết kế website xây dựng cửa hàng, siêu thị
BEMS (Book E-Management System)
Billcom-runtime workshare
CASIN210
CEQ140
Sản phẩm tài trợ
Đăng ký tên miền Việt Nam và Quốc tế
Nhiều người Downloads
CTV03/TH
 Xem (53802) & downloads (1)
Văn phòng Điện tử (e-Office)
 Xem (52498) & downloads (1)
Web Site Cho Doanh Nghiệp
 Xem (49771) & downloads (1)
Thiết Kế Web Site Trọn Gói
 Xem (49751) & downloads (1)
Thiết Kế WEB Site Trọn Gói
 Xem (50591) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2018 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM